CÔNG DỤNG:
+ Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.
+ Giảm ho, ngứa rát họng; Ngăn ngừa viêm họng.
+ Bồi bổ sức khỏe, bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
+ Hỗ trợ điều trị viêm dạ dày và tá tràng mãn tính, kích thích hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn.
+ Kháng khuẩn, giảm đau, giúp vết thương mau lành.
+ Chống oxy hóa, có tác dụng dưỡng da, giúp da trắng hồng rạng rỡ.
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
Sản phẩm phù hợp với người lớn và trẻ em trên 1 tuổi.
Lưu ý: Người dị ứng với phấn hoa không nên sử dụng mật ong.
Người bị tiểu đường vẫn sử dụng được mật ong, lượng dùng tùy vào mức độ bệnh. Nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
+ Pha chế thức uống (kết hợp cùng chanh, cam, các loại trà...)
+ Làm gia vị tẩm ướp món ăn (món nướng, trộn salad, ăn kèm bánh,...)
+ Chăm sóc da (Trộn cùng sữa chua hoặc trái cây làm mặt nạ, hỗn hợp tẩy tế bào chết,…)
BẢO QUẢN MẬT ONG:
- Bảo quản mật ong ở nhiệt độ phòng, để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.
- Không để trong tủ lạnh vì sẽ làm mất dần dưỡng chất.
Hạn sử dụng : 2 năm kể từ ngày sản xuất.