Honeyland tự hào là 1 trong các công ty đầu tiên cho ra mắt thành công gửi đến quý khách sản phẩm Mật ong Rừng Bánh tổ. Để làm nên mật ong Rừng Bánh tổ chất lượng, Honeyland đã đầu tư nuôi ong theo quy trình tiên tiến nhất của Châu Âu và được kỹ sư người Đức bàn giao công nghệ. Mật ong Rừng Bánh tổ được các chú ong thợ lấy từ các cánh rừng trùng điệp ở Tây Nguyên. Loài ong sau khi bay đi tìm lấy mật hoa sẽ mang về cho vào các ngăn chứa hình lục giác của mình. Tại đây ong thợ sẽ làm nhiệm vụ luyện mật.
Hơn 4000 phản ứng sinh hóa xảy ra cho quá trình luyện mật hoa thành mật ong. Mật ong lúc này vẫn gọi là mật ong non với hàm lượng nước cao. Những chú ong thợ sẽ tiếp tục quạt cánh để làm bốc hơi nước trong mật và đóng nắp các ngăn chứa mật lại.
Việc này làm giảm lượng nước trong mật và tránh cho mật không bị tác động của không khí bên ngoài nên bảo quản được trong thời gian dài mà không bị lên men.
Vì vậy mật ong Bánh tổ rất thơm ngon, đặc và nguyên chất, giữ được các vitamin và khoáng chất cao trong mật.
Mật thơm nồng, đậm đà,có vị béo nhẹ và rất tốt cho sức khỏe.
Rất ngon khi ăn kèm bánh mì và Bánh tổ được để ngăn mát tủ lạnh.