Single Content

07/05 - CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ - TỰ HÀO DÂN TỘC, NÚI RỪNG VIỆT NAM

Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ là sự kiện nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết chiến, quyết thắng của chiến dịch Điện Biên Phủ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc; tôn vinh, tri ân sâu sắc tới các thế hệ người Việt  Nam đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Chiến thắng Điện Biên Phủ như là một mốc son chói lọi bằng vàng của lịch sử”, “Đó là thắng lợi vĩ đại của nhân dân ta mà cũng là thắng lợi chung của tất cả các dân tộc bị áp bức trên thế giới”.

Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” đã làm “phá sản” kế hoạch Nava, giáng đòn mạnh mẽ vào âm mưu xâm lược của thực dân Pháp, tạo lợi thế trên mặt trận đấu tranh ngoại giao ở Hội nghị Geneve, kết thúc cuộc kháng chiến trường kỳ, gian khổ chống thực dân Pháp của nhân dân Việt Nam.

Ở các điểm tham quan nổi tiếng như đồi A1 - nơi diễn ra chiến thắng lịch sử "lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu" của quân và dân ta 70 năm trước, không khó để bắt gặp các cựu chiến binh hẹn nhau để thăm chiến trường xưa, gặp gỡ đồng đội hay những đoàn du khách trong nước và quốc tế đến thăm quan và cùng tìm hiểu về một bản hùng ca chói lọi của dân tộc Việt Nam.

Đến Điện Biên những ngày tháng 5 không chỉ được ngắm nhìn những đoá hoa ban nở rộ mà còn dễ dàng cảm nhận được không khí hào hùng lịch sử của rất nhiều những hoạt động kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.

Là một tỉnh biên giới miền núi thuộc vùng Tây Bắc, có khí hậu nhiệt đới gió mùa núi cao, địa hình chủ yếu là đồi núi, những ngày đầu tiên của tháng 5 là mùa hoa rừng nở rực rỡ nhất.

Những cánh đồng hoa rừng là nơi trú ngụ mới của đàn ong. Chúng sẽ tung tăng bay lượn giữa núi rừng Điện Biên, đón những bông hoa rừng đầu hè. Những loài hoa dã quỳ,  hoa ban, hoa đào dại, hoa ngũ sắc, cây dẻ già nở hoa vàng óng cả bầu trời. 

Đàn ong chăm chỉ hút mật hoa mang về tổ luyện thành mật ong rừng. Khi mật ong chín, chúng dùng sáp vít nắp các cầu ong. Khi tất cả các cầu ong đã được ong vít trắng  là chúng ta có mật ong rừng nguyên chất Hoa Cỏ Rừng Điện Biên. Các cầu ong rừng sẽ được quay ly tâm để lấy mật ra đem về đồng bằng phục vụ khách hàng.

Khác với các loại mật ong trôi nổi, không nhãn mác trên thị trường, mật ong thiên nhiên hoa cỏ Điện Biên HoneyLand chú trọng chất lượng ngay từ vùng nguyên liệu, địa điểm đặt trại ong, kỹ thuật chăm sóc sức khỏe đàn ong và thời gian quay mật.  Các cầu ong được kiểm soát phải đủ độ chín, vít nắp sáp 100% mới cho thu hoạch.

Sau khi quay lấy mật từ các cầu ong chín, mật ong rừng được đưa về nhà máy.  Mật ong rừng được lọc kỹ hai lần để xử lí tạp chất như bụi phấn hoa, xác ong, mảnh lá cây… Hệ thống nhà xưởng và thiết bị hiện đại được đầu tư rất chuyên nghiệp giúp mang đến khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm.

HoneyLand đã trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mật ong thiên nhiên hoa cỏ Điện Biên

Mật ong thiên nhiên hoa cỏ Điện Biên là sản phẩm mới, một phát hiện mới về nguồn mật quý của tỉnh Điện Biên. 

Mật ong thiên nhiên hoa cỏ Điện Biên phù hợp pha nước cam, chanh, hoặc uống trực tiếp, pha nghệ uống rất tốt cho sức khỏe.

Hãy đến HoneyLand để được tận hưởng hương vị của loại mật ong từ mảnh đất anh hùng Điện Biên nhé!

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇𝐂 𝐏𝐇𝐌 𝐁𝐎 𝐕Ệ 𝐒𝐂 𝐊𝐇𝐎

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web: www.honeylands.com.vn

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng