Single Content

20 Lời Chúc Ý Nghĩa Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Nhân ngày 20-11, Ngày Nhà giáo Việt Nam, HoneyLand xin giới thiệu tới các bạn những lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Có ai đó đã nói rằng: "Hãy cảm ơn ngọn đèn vì ánh sáng của nó nhưng đừng quên người cầm đèn đang đứng trong bóng đêm”. Thầy cô là những người cầm ngọn đèn bất diệt của tri thức, trí tuệ soi sáng con đường tương lai cho chúng ta, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa để một ngày nào đó sẽ đáp xuống một chân trời tươi đẹp ,rực rỡ muôn sắc màu và ánh sáng. Chắc chắn rằng khi đã vững bước ở chân trời ấy em sẽ không bao giờ quên được công ơn của thầy cô.

Và ngày 20/11 chính là dịp để thế hệ học sinh thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến thầy cô giáo của mình. Dù đang ngồi trên giảng đường hay đã rời xa ghế nhà trường, cứ đến ngày 20/11, mọi người đều hướng đến thầy cô giáo, gửi những lời chúc, những món quà tốt đẹp đến thầy cô. Hãy cùng Honeyland tham khảo những lời chúc hay và ý nghĩa nhất dành tặng thầy, cô nhé!

Người thầy, người cô - những người cha, người mẹ thứ hai, chỉ cho ta học, ta viết những nét chữ đầu tiên.

1. Xin cảm ơn thầy cô - người cho em những nét chữ đầu tiên. Những lời dạy của cô ngày đó em vẫn nhớ ghi. Em kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!

2. Thầy cô như người mẹ, người cha thứ hai nâng đỡ em những lúc khó khăn, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Nhân ngày 20/11, em xin cảm ơn và chúc thầy cô những điều tốt đẹp nhất!

3. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Em kính chúc cô luôn vui khỏe, tiếp tục chèo lái con đò, đưa các thế hệ học sinh sang sông.

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cảm ơn cô giáo - người mẹ hiền thứ hai của con. Sự tận tình, kiên nhẫn đút từng thìa cháo, miếng cơm, chỉ bảo từng động tác, dạy dỗ từng câu nói mà cô dành cho con khiến bố mẹ con rất cảm kích và biết ơn. Chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và niềm vui.

5. Hàng ngàn lần trên bục giảng là hàng vạn giọt mồ hôi thầy rơi, vầng trán nhăn đầy những suy tư trăn trở cho bao nhiêu đứa học trò nhỏ. Để khi khôn lớn, chúng em mới thật sự thấm thía cái trăn trở ấy. Đó là làm sao tất cả đứa con của thầy cô được nên người. Ơn thầy cô, suốt đời này em nguyện ghi khắc không quên.

6. Cám ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Chúng em chúc thầy cô có những niềm vui và kiến thức bất tận.

7. Chúng con biết, thầy cô đã phải vất vả như thế nào khi lái những con đò, trải qua bao nhiêu sóng, bao nhiêu gió, thầy cô vẫn một lòng vì chúng con, che chở, dìu dắt chúng con. Những lúc chúng con chùn bước, bàn tay ấm áp của thầy cô lại nâng đỡ nhẹ nhàng. Những lúc chúng con bất lực, giọng nói truyền cảm của thầy cô đem đến cho chúng con thêm nghị lực. Thầy ơi, cô ơi, ngàn lần chúng con cảm ơn người!

8. Qua bao nhiêu năm, những trái tim - khối óc ấy vẫn miệt mài bên cạnh, mang đến cho biết bao thế hệ học sinh chúng em, những chiếc thuyền kiến thức, đưa biết bao chuyến đò về đến bến cùng. Tất cả vẫn chưa là kết thúc, chúng em vẫn sẽ còn phải bước tiếp trên con đường này, có chông gai, có thử thách. Nhưng dường như đường dài ấy đã bớt đi phần nặng nhọc, vì chúng em biết rằng, phía sau vẫn luôn có thầy cô.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mong thầy cô mãi tin yêu và hạnh phúc với con đường mình đã chọn.

9. “Tháng năm dầu dãi nắng mưa,

Con đò trí thức thầy đưa bao người.

Qua sông gửi lại nụ cười

Tình yêu xin tặng người thầy kính thương.

Con đò mộc - mái đầu sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày”

Em xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công tới các Thầy các Cô nhân ngày 20/11. Cảm ơn các thầy, cô đã cống hiến tâm huyết và tình yêu thương xây dựng nền tảng tri thức cho bao thế hệ học trò.

10. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành và sâu sắc nhất đến thầy cô. Cảm ơn thầy cô đã động viên, nhắc nhở chúng em những lúc chúng em chểnh mảng việc học hành. Cảm ơn thầy cô đã hết lòng tận tâm, dạy dỗ lớp chúng em trong suốt ba năm học qua. Giờ đây khi sắp phải xa mái trường thân yêu chúng em xin gửi đến thầy cô lời chúc có thật nhiều sức khỏe và công tác tốt.

“Thưa thầy con đã thuộc bài học sáng nay trên bục giảng có bụi phấn rơi rơi trên tóc thầy”.Thầy đang đứng đó truyền đạt bao kiến thức cho đàn em bé nhỏ. Thầy vẫn đứng ở đó, đứng suốt mấy mươi năm làm tóc thầy lốm đốm bạc vì bụi phấn

11. “Người thầy, vẫn lặng lẽ đi về sớm trưa

Từng ngày, giọt mồ hôi rơi nhòe trang giấy

Để em đến bên bờ ước mơ…”

Một mùa hiến chương nữa lại về, Ngày nhà giáo Việt Nam  20-11 lòng em lại dâng lên những cảm xúc khó tả. Ngày 20-11 là ngày ân tình, thầy cô giáo được đón nhận tình cảm của toàn xã hội, tình cảm chân thành của học trò chúng em. Chúng em xin kính chúc Thầy cô giáo mãi mạnh khỏe, và ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp trồng người. Chúng em xin hứa sẽ mãi là con ngoan, trò giỏi, vâng lời Thầy cô và cha mẹ để Thầy cô vơ bớt đi phần nào mệt mỏi của bộn bề công việc, những lo toan trong cuộc sống hàng ngày, em xin ngân nga câu hát trong bài “Người Thầy”
Một lần nữa em xin, Kính chúc Thầy Cô mãi mãi mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong sự nghiệp trồng người của mình!

12. Tháng 11 thật đặc biệt, dành tặng cho những con người thật đặc biệt - những Người Lái Đò thầm lặng!

Là một học sinh, em luôn tự hào vì được làm học trò của những thầy cô “không có tuổi”, luôn trẻ trung, luôn năng động, từ đó xây dựng nên một môi trường học tập sôi nổi, một môi trường giáo dục thân thiện.

Và đặc biệt hơn cả, em xin được thay mặt toàn thể thành viên trong lớp được gửi lời cảm ơn chân thành, lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo chủ nhiệm cùng toàn thể thầy cô giáo bộ môn của lớp. Cảm ơn cô đã truyền lửa, chắp cánh cho những ước mơ của chúng em bay cao, cung cấp hành trang kiến thức và các kỹ năng cần thiết cho chúng em vững bước vào đời và giúp đỡ chúng em thành công trên con đường học vấn.
Một lần nữa em xin cảm ơn các thế hệ thầy, cô đã và đang dạy cái Tâm, cái Trí để chúng em vững bước vào đời, mở cho chúng em cánh cửa bước đến tương lai trong kỷ nguyên hội nhập quốc tế của đất nước. Kính chúc các thầy cô giáo dồi dào sức khỏe và bùng cháy ngọn lửa của nhiệt huyết và tài năng để tiếp tục sự nghiệp giáo dục vẻ vang!

13. Ngay từ khi còn nhỏ chúng em đã được ông bà, cha mẹ dạy: Không Thầy đố mày làm nên. Hai chữ thầy cô bình dị mà vô cùng thiêng liêng ấy dần khắc sâu trong kí ức, tâm hồn chúng em. Em xin gửi lời chúc sức khỏe đến thầy cô, chúc những người lái đò của chúc em luôn thành công trong cuộc sống.

14. “Gửi tặng thầy cô những đóa hồng

Dâng người kính cẩn một nhành bông

Ghi lòng mến mộ tình cao cả

Khắc dạ thâm ân nghĩa thắm nồng”

Nhân ngày 20/11 con gửi đến biết ơn sâu sắc đến các thầy các cô. Cảm ơn công lao của các thầy cô đã dành cho chúng con, nuôi dạy chúng con nên người.

15. Nghề nào cao quý bằng nghề giáo với bao vất vả hy sinh thầm lặng cho đàn con thơ được học chữ, học cách làm người. Con chúc cô có ngày nhà giáo vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn sự vất vả của cô giành cho chúng con bao năm qua.

16. Nhân ngày 20/11 con xin kính chúc Cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người. Bộ áo dài cách tân duyên dáng này là món quà chan chứa lòng biết ơn nhân dịp 20/11 của con gửi tặng cô, mong cô luôn đẹp và dịu dàng hơn thế nữa.

17. Sự cống hiến của thầy cô là nguồn cảm hứng của chúng em. Cảm ơn thầy cô đã luôn tâm huyết với nghề dạy học. Chúc mừng 20/11 thầy cô!

18. Thầy cô là ngọn lửa đã thổi bùng lên ngọn lửa tâm hồn chúng em. Thầy cô là bậc đá để chúng em vững bước. Nhân ngày 20/11, em kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt!

19. Bài giảng của thầy luôn giàu màu sắc, mỗi chương như mở ra trước mặt tôi một cánh cửa sổ, khiến tôi nhìn thấy một thế giới muôn màu. Ngàn ngày nghiên cứu và học tập, chưa bằng một ngày học từ một người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11, em xin chân thành cảm ơn.

"Mấy ai là kẻ không thầy
Thế gian thường nói không thầy sao nên" .

Vậy nên xin gửi đến các thầy các cô, bó hoa tươi thắm cùng lời chúc chân thành nhất

20. 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa và em thật sự cảm thấy hạnh phúc khi nhìn thấy những nụ cười rạng ngời của các thầy các cô cùng những bó hoa tươi thắm. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì thầy cô đã chỉ dạy. Nhân ngày 20/11 em xin chúc các thầy các cô sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp "Trồng người" của đất nước.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ý nghĩa, sâu sắc để gửi đến các thầy cô nhân ngày 20/11 mà HoneyLand gợi ý cho bạn. Những lời chúc ý nghĩa thì cũng sẽ đi kèm với những món quà ý nghĩa phải không nào? Mật ong cũng được coi là một món quà vô cùng ý nghĩa và cực kì thiết thực.

Vì trong mật ong có chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe, mỗi ngày uống một cốc nước mật ong ấm vào buổi sáng cũng giúp bạn thanh lọc cơ thể, giúp cổ họng của bạn thoải mái nhẹ nhàng hơn, quá phù hợp để tặng cho thầy cô phải không nào. Và HoneyLand cũng xin giới thiệu đến bạn các dòng mật ong thiên nhiên nguyên chất, để bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho thầy cô nhân ngày 20/11 này nhé! 

Đi kèm những lời chúc ý nghĩa là món quà về sức khỏe. Sức khỏe là thứ vô cùng quan trọng đối với mọi người, và thầy cô cũng vậy, vậy nên bạn có thể dùng Mật ong để làm quà tặng.

Hay bạn có thể tặng những dòng thực phẩm chức năng như Collagen Gold Honey - sự kết hợp giữa Collagen thủy phân và mật ong, giúp cô giáo có thể cải thiện làn da, giúp cô luôn tươi sáng và xinh đẹp.

Bạn có thể tặng thầy 1 hũ Tinh Nghệ Curcumin, sử dụng mỗi ngày giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện giấc ngủ, tăng cường lượng máu lên não cho thầy.

Tặng cho thầy cô 1 hộp Fish Oil Omega 369 - hỗ trợ bảo vệ mặt, bảo vệ tim mạch, tăng sức đề kháng, giúp thầy cô luôn có một sức khỏe dồi dào.

Hay đơn giản là tặng  thầy cô chai Xịt Mũi Nano Salt HoneyLand, để làm sạch mũi, sau 1 ngày dài tiếp xúc với bụi phấn, và giúp bảo vệ cơ thể thầy cô khỏi các tác nhân gây bệnh qua đường mũi bạn nhé!

________________________________________________________

HONEYLAND - MẬT ONG VÀ THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHOẺ

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

#Honeyland #MatOngHoneyland #OngMatTienGiangHoneyland

HONEYLAND có nhiều dòng sản phẩm cho bạn lựa chọn!

 

 

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng