Single Content

Ăn thử món Bánh Tổ Mật Ong – ngon quên lối về!

Nguyên chất nhất là: cắn một miếng bánh tổ!

Bạn đã thử bao giờ chưa?

Mật ngọt lan toả và nhẹ nhàng nhâm nhi, nhẹ nhàng nhai nhai cả lớp sáp ong!

Ôi ngọt ngào!

Mật ngọt lan toả và nhẹ nhàng nhâm nhi, nhẹ nhàng nhai nhai cả lớp sáp ong!

Bánh Tổ Mật Ong, được lấy trực tiếp từ chính cầu ong tươi, là loại mật ong nguyên chất hoàn toàn tự nhiên chưa qua sơ chế, hay còn gọi là mật ong nguyên tổ hoàn toàn là mật tự nhiên được thu hoạch và đóng gói nguyên bánh không qua quá trình lọc, vắt ép . Bánh tổ được cắt thành từng phần nhỏ được đóng gói và bảo quản vào lọ hoặc hộp tùy vào mục đích sử dụng của mỗi người.

Đặc biệt, Bánh tổ mật ong cũng chính là những cầu ong/kèo ong chín được vít nắp, do quy trình của chính những chú ong đặt ra.

Bánh tổ mật ong cũng chính là những cầu ong/kèo ong chín được vít nắp, do quy trình của chính những chú ong đặt ra.

Với quy trình chỉnh chu này, sản lượng loại mật ong bánh tổ thường cũng ít hơn các dòng mật ong chai, do đây là bánh tổ mật ong tươi, do đó l tầm giá mật ong bánh tổ cũng cao hơn các loại mật ong thu hoạch theo lít.  

Nhờ quá trình chưa qua sơ chế nên mật ong bánh tổ là loại mật ong nguyên chất hoàn toàn tự nhiên giữ lại được hoàn toàn các thành phần dinh dưỡng vốn có như phấn hoa, sáp ong, keo ong nên rất thơm ngon bổ dưỡng, cụ thể:  

Trong nhiều sản phẩm làm sạch họng cũng có chứa keo ong, thế nên khi ăn bánh tổ mật ong, nhai luôn cả phần keo ong cũng giúp ích cho cổ họng của chúng ta khá nhiều

Trong thành phần của mật ong bánh tổ có keo ong – đây được xem là chất kháng sinh tự nhiên rất tốt cho hệ tiêu hóa, miễn dịch làm đẹp da, thậm chí trong nhiều sản phẩm làm sạch họng cũng có chứa keo ong, thế nên khi ăn bánh tổ mật ong, nhai luôn cả phần keo ong cũng giúp ích cho cổ họng của chúng ta khá nhiều.

Sáp ong nguyên chất giúp làm mềm và dưỡng da

Sáp ong nguyên chất giúp làm mềm và dưỡng da – trong rất nhiều dòng mỹ phẩm, dược phẩm chăm sóc da bên ngoài và các chế phẩm để uống giúp đẹp da cũng có chứa sáo ong, khi ăn bánh tổ mật ong thì đây cũng là cách ăn luôn cả sáp ong nguyên chất, vừa đơn giản lại có khả năng dưỡng ẩm cao mà chúng ta cũng hấp thụ được trực tiếp trong quá trình ăn.

Ăn kèm cùng với bánh mì sanwich và trái cây cũng rất ngon, hoặc kết hợp pha trà ấm

Căn một miếng bánh mật ong nguyên tổ sẽ rất ngon, thơm, phần sáp ong sẽ dẻo dẻo khá thú vị.

Ngoài ra, ăn kèm cùng với bánh mì sanwich và trái cây cũng rất ngon, hoặc kết hợp pha trà ấm hoặc trà trái cây nhiệt đới cũng rất lạ miệng và thơm ngon.

_________

HONEYLAND – ONG MẬT TIỀN GIANG

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng