Single Content

Bánh xếp nhân thịt chấm nước sốt Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand thơm ngon khó cưỡng

Bạn có phải là một người thích nấu ăn? Nếu có thì HoneyLand xin chúc mừng bạn. Bạn chính là một trong những người may mắn được trải nghiệm cảm giác hạnh phúc của công việc này.

Bởi nấu ăn là một nghệ thuật không chỉ mang đến cho chúng ta cảm xúc khi được thưởng thức những hương vị tuyệt vời, mà hơn thế nữa, khi phải tập trung cho từng khâu chế biến món ăn sẽ giúp bạn quên đi những áp lực trong cuộc sống.

Hôm nay HoneyLand sẽ dẫn bạn vào bếp để cùng thực hiện một món ăn quen thuộc

Thế nên, hôm nay HoneyLand sẽ dẫn bạn vào bếp để cùng thực hiện một món ăn quen thuộc nhưng đòi hỏi bạn phải có sự tập trung cao độ để nhào nặn từng chiếc bánh với Bánh xếp nhân thịt chấm nước sốt Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand.

Nguyên liệu cho phần vo bánh:

- Bột mỳ: 250 gram

- Bột gạo: 50 gram

- Muối: 1 thìa cafe

- Đường: ½ thìa café

- Bột nở: 5 gram

- Trứng gà: 2 quả

- Dầu ăn

- Nước: 60ml

Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ để có món bánh xếp giòn rụm

Nguyên liệu cho phần nhân bánh

- Mộc nhĩ: 50 gram

- Thịt nạc vai: 500 gram

- Hành tây: ½ củ

- Hành tím: ½ củ

- Cà rốt: 1 củ nhỏ

- Gia vị: hạt nêm, đường, tiêu, nước mắm

Phần nước sốt : Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand

Phần nước sốt không thể thiếu Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand

Cách làm:

Bước 1: Rây 50 gram bột gạo cùng 250 gram bột mỳ, tiếp đó cho các nguyên liệu của phần vỏ bánh vào tô và đổ nước vào trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau. Nước bạn cho từng ít một, canh sao cho bột mịn dẻo.

Hoàn thành, bạn dùng màng bọc thực phẩm bọc phần bột lại và chờ ủ trong vòng 30 phút.

Bước 2: Cho tất cả hỗn hợp: mộc nhĩ thái chỉ, thịt vai xay, hành tây băm nhỏ, hành tím băm, cà rốt thái sợi vào 1 tô to, thêm gia vị: hạt nêm, đường tiêu và một chút nước mắm cho dậy mùi, trộn đều khoảng 30 phút là được.

Trộn đầu nguyên liệu khoảng 30 phút là được.

Bước 3: Dùng bột khô rắc một lớp mỏng lên mâm trước, sau đó dàn đều bột ra và cán thật mỏng. Khi bột đã được cán mỏng, dùng khuôn cắt tạo hình cho bánh. Sau đó, dùng lòng đỏ trứng gà để dán mép lại và dùng nĩa nhấn mép vừa dính lại vừa đẹp.

Bước 4: Bắc chảo lên bếp, đun sôi dầu, khi dầu sôi bạn cho nhỏ lửa và cho bánh vào chiên, đến khi bánh nổi thì tiến hành trở bánh cho vàng đều rồi vớt bánh ra giấy thấm dầu.

Bước 5: Rót Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand ra chén để chấm hoặc rưới trực tiếp lên bánh xếp đã thấm dầu và thưởng thức.

Rót Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand ra chén để chấm hoặc rưới trực tiếp lên bánh xếp đã thấm dầu và thưởng thức.

Bánh xếp nhân thịt chấm Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand là món ăn vừa quen lại vừa lạ. Nhờ có sự kết hợp của hương vị Mật ong hoa rừng ngập mặn thanh thanh, dịu ngọt và những giọt mật vàng óng ánh đẹp mắt. Bánh xếp nóng hổi với vỏ bánh chín vàng, nhân thịt bên trong đậm đà, hương vị thơm ngon, hấp dẫn quyện đều với vỏ bánh giòn rụm.

Bánh xếp nhân thịt chấm Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand vừa ngon vừa dễ làm 

Thay vì phải ra ngoài mua bánh về ăn, với công thức làm Bánh xếp nhân thịt chấm Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand vừa ngon vừa dễ làm, bạn đã có ngay món bánh thơm phức tự làm tại nhà. Lại có một buổi chiều thảnh thơi, thư giãn để quên đi những áp lực, hướng đến những niềm vui mới. HoneyLand chúc bạn thành công

——

MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CÙNG HONEY LAND:

www.honeylands.com.vn

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng