Single Content

CÁCH CHỌN QUÀ TẾT TINH TẾ CHO NGƯỜI LỚN TUỔI

Mỗi dịp Tết đến, mọi người đều bận rộn dọn dẹp nhà cửa hoặc thu xếp công việc để về đón Tết cùng gia đình thương yêu. Khi những người con xa xứ đoàn tụ với người thân hoặc những người bạn lâu ngày gặp lại, họ thường trao nhau những set quà tết ý nghĩa thay cho lời chúc đầu năm mới.

Quà Tết sang trọng, đẹp mắt và ý nghĩa sẽ giúp quý khách thể hiện được tình cảm, sự biết ơn và trân trọng đối với những mối quan hệ xung quanh của người tặng. Khi tặng quà, không chỉ người nhận mới cảm thấy hạnh phúc mà người tặng cũng sẽ cảm nhận được niềm vui sướng.

Quà Tết cho ông bà, người lớn tuổi trong gia đình từ lâu đã trở thành một truyền thống của người Việt Nam. Món quà Tết tặng ông bà, người lớn tuổi không chỉ tượng trưng cho lời chúc sức khoẻ, mà đó còn là một lời bày tỏ lòng kính hiếu của con cháu. Trong bài viết dưới đây, HoneyLand sẽ mách cho quý khách “bí kíp” chọn quà sao cho tinh tế phù hợp với ông bà, người lớn tuổi trong gia đình nhé.

Để lựa chọn quà Tết tinh tế cho ông bà, người lớn tuổi, cần lưu ý một số điểm sau:

- Lựa chọn quà phù hợp với sở thích của ông bà, người lớn tuổi: Ông bà, người lớn tuổi thường có sở thích và nhu cầu khác nhau, vì vậy cần tìm hiểu kỹ sở thích của người nhận để lựa chọn quà phù hợp. Ví dụ, nếu người nhận thích đọc sách, có thể tặng sách, nếu người nhận thích uống trà, có thể tặng trà,...

- Lựa chọn quà phù hợp với sức khỏe của ông bà, người lớn tuổi: Người lớn tuổi thường có sức khỏe kém hơn so với người trẻ, vì vậy cần lựa chọn quà có lợi cho sức khỏe, giúp người nhận có một năm mới khỏe mạnh, dồi dào sức sống. Ví dụ, có thể tặng thực phẩm chức năng, trà,...

- Lựa chọn quà phù hợp với ngân sách: Quà Tết không nhất thiết phải đắt tiền, quan trọng là món quà thể hiện được tấm lòng. Có thể lựa chọn những món quà đơn giản nhưng ý nghĩa, phù hợp với ngân sách của bản thân

Dưới đây là một số gợi ý quà Tết tinh tế cho ông bà, người lớn tuổi:

- Thực phẩm chức năng: Thực phẩm chức năng là một lựa chọn tuyệt vời để tặng quà Tết cho người lớn tuổi. Những sản phẩm này giúp bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp người lớn tuổi có một sức khỏe tốt.

- Trà: Trà là một thức uống truyền thống của người Việt Nam, mang ý nghĩa tốt lành, cầu mong cho người nhận một năm mới khỏe mạnh, an khang, thịnh vượng.

- Bộ ấm chén: Bộ ấm chén là một món quà Tết sang trọng, thể hiện sự tinh tế và chu đáo của người tặng.

- Thiết bị chăm sóc sức khỏe: Thiết bị chăm sóc sức khỏe giúp người lớn tuổi chăm sóc sức khỏe tại nhà, giúp họ có một cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái hơn.

- Sản phẩm công nghệ: Sản phẩm công nghệ giúp người lớn tuổi giải trí, kết nối với người thân, bạn bè, giúp họ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc hơn.

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp quý khách lựa chọn được món quà Tết tinh tế và ý nghĩa cho ông bà, người lớn tuổi.

Với quá nhiều sự lựa chọn, quý khách còn đang băn khoăn không biết nên lựa quà Tết như thế nào, hãy tham khảo ngay 2 set quà Tết đã được HoneyLand chọn lọc hết sức thận trọng để phù hợp với ông bà, người lớn tuổi nhé!

1. Set quà Tết 2024 hộp gỗ “Tân Xuân Vạn Phúc - Vạn Tài Vạn Lộc” 
2. Set quà Tết 2024 hộp giấy cao cấp "Tân Xuân Vạn Phúc" phong cách Hoa Cỏ Mùa Xuân.

Trong mỗi Hộp quà Tết 2024 “Tân Xuân Vạn Phúc - Vạn Tài Vạn Lộc” của HoneyLand gồm:
- 1 chai Rượu vang
- 1 hũ Mật ong
- 1 hũ Mơ sấy
- 1 hũ Hạnh nhân. 

Trong mỗi Hộp quà Tết 2024 "Tân Xuân Vạn Phúc" phong cách Hoa Cỏ Mùa Xuân của HoneyLand gồm:
 - 1 chai Rượu Vang, 
- 1 hũ Hạnh nhân, 
- 1 hũ Nho khô 
- 1 hũ Khô Gà xé sợi. 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác tại HoneyLand để làm quà nhé !

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌Ậ𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web: www.honeylands.com.vn

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng