Single Content

Cách làm bánh rán pancake chuối siêu dễ - ăn ngon và đầy năng lượng tươi vui!

Bánh pancake là món bánh mang phong cách Pháp, món ăn tráng miệng đã vô cùng thịnh hành trong các nhà hàng, và còn được trở thành một trong những món ăn sáng vô cùng quen thuộc với nhiều gia đình.

Bánh pancake là món bánh mang phong cách Pháp

Gọi một cách Việt Nam hơn, thì đây chính là món bánh rán mà các mẹ có thể sáng tạo nhanh gọn cùng với các dòng trái cây kèm theo như dâu, bơ, táo, chuối…. để con mình có món ăn vừa đẹp con mắt mà vừa ngon cái bụng và khoẻ cái thân nhé!

Honeyland giới thiệu đến bạn công thức làm món bánh này, kết hợp cùng Mật ong rừng ngập mặn

Món bánh rán pancake chuối sẽ đem đến năng lượng tươi vui cho cả nhà. Honeyland giới thiệu đến bạn công thức làm món bánh này, kết hợp cùng Mật ong rừng ngập mặn, thật lạ phải không, vị mật ong ngọt ngọt lại hơi mằn mặn, kết hợp làm pancake sẽ thế nào nhỉ, khám phá thử nhé !

Nguyên liệu chuẩn bị:

Mật Ong Hoa Rừng Ngập Mặn HoneyLand - vị mật ong ngọt ngọt lại hơi mằn mặn, kết hợp làm pancake sẽ thế nào nhỉ, khám phá thử nhé!

- Bột mì đa dụng

- Bột nở

Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm trộn bột thì có thể mua luôn loại bột pancake nhé (hãy tìm theo tiếng việt là bột bánh rán, sẽ thấy ngay trong các siêu thị đều có)

- Sữa ít béo/ sữa không đường

- 2 quả chuối chín

- 2 quả trứng gà Bơ lạt/ bột vani (nếu bạn muốn bánh thêm thơm)

- Mật ong Honeyland

Các Bước Làm:

Dùng phới lồng cầm tay trộn cho hỗn hợp hòa quyện

Bước 1: Chuẩn bị một chiếc tô lớn, rây tất cả các loại bột đã chuẩn bị như bột mì đa dụng, bột nở cùng với muối vào tô để loại bỏ cặn bột. Dùng phới lồng cầm tay trộn cho hỗn hợp hòa quyện. Trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm trộn bột thì có thể mua luôn loại bột pancake nhé ( hãy tìm theo tiếng việt là bột bánh rán, sẽ thấy ngay trong các siêu thị đều có) , lấy gói bột bánh rán pancake, thêm trái trứng vào trộn đều là được, thêm 3 muỗng mật ong vào nhé.

Trong một chiếc tô khác, bạn bóc vỏ 2 quả chuối rồi dùng muỗng dằm cho nát hoàn toàn

Bước 2: Trong một chiếc tô khác, bạn bóc vỏ 2 quả chuối rồi dùng muỗng dằm cho nát hoàn toàn. Sau đó, bạn đập thêm trứng, cho thêm sữa ít béo/ sữa không đường. Trộn đều hỗn hợp vào.

Bước 3: Cho phần bơ lạt đã nấu tan chảy vào hỗn hợp chuối ở bước 2, trộn cho thật đều rồi trút vào hỗn hợp bột ở bước 1. Trộn thật đều, tránh vón cục.

Lưu ý: Nếu bạn chỉ muốn lấy chuối cắt ra làm phần nhân tươi khi áp chảo bánh rán thì không cần làm buớc 2 và 3 nhé.

Hạ lửa vừa để rán, cho tới khi bánh chuyển sang màu vàng nâu, lật nhẹ

Bước 4: Đặt chảo chống dính lên bếp, để chảo nóng, phết nhẹ 1 lớp dầu ăn, hoặc bơ thực vật, căn theo từng muỗng canh nhỏ, tráng nhẹ đều tay để tạo hình tròn cho miếng pancake, cắt 1 miếng chuối để ở giữa làm nhân tươi.

Bước 5: Hạ lửa vừa để rán, cho tới khi bánh chuyển sang màu vàng nâu, lật nhẹ, bạn có thể dùng 1 chiếc nắp đậy lên trong quá trình rán để bánh chín đều hơn, hạn chế bị cháy xém, không cần dùng quá nhiều dầu nhé, nếu bỏ quá nhiều dầu/ bơ, thì thành bánh chiên chứ không còn giữ được hương vị phong cách pancake nữa, chỉ nên phết nhẹ lớp dầu để chống dính trước mỗi lần đổ bột vào rán thôi.

Nếu nhà bạn còn xúc xích, hãy tận dụng cắt ra làm phần nhân ở giữa chiếc bánh, đa dạng thêm, trong lúc thưởng thức cũng đỡ ngán với pancake mặn và pancake ngọt nhé.

Rưới thêm Mật Ong Hoa Rừng Ngập Mặn HoneyLand để món ăn thêm hấp dẫn, thơm ngon và dinh dưỡng.

Bước 6: Trang trí và thưởng thức

Khi thưởng thức, bạn chỉ cần xếp chồng 3 – 4 miếng bánh lên nhau, sau đó, cắt thêm một vài lát chuối trang trí lên đĩa, rưới thêm mật ong Honeyland để món ăn thêm hấp dẫn, thơm ngon và dinh dưỡng.

 

Dòng Mật Ong Hoa Rừng Ngập Mặn Honeyland, vô cùng thích hợp để bạn kết hợp pha bột làm bánh ngọt/ mặn.

Honeyland gợi ý đến bạn, dòng mật ong hoa rừng ngập mặn, thay cho thói quen dùng đường, mật ong giúp bạn vẫn có thể nêm nếm mà còn có thêm dinh dưỡng vitamin, vị ngọt pha chút hơi mằn mặn nhẹ, đặc trưng rừng ngập mặn – Dòng Mật Ong Hoa Rừng Ngập Mặn Honeyland, vô cùng thích hợp để bạn kết hợp pha bột làm bánh ngọt/ mặn.

_________

HONEYLAND – ONG MẬT TIỀN GIANG

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

 

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng