Single Content

Chiếc bánh tổ mật ong ngọt ngào thương yêu dành cho các bé trong gia đình.

Làm cha mẹ, ai cũng yêu thương con của mình vô điều kiện như một bản năng rất tự nhiên. Chính vì tình yêu thương ấy mà cha mẹ luôn dành cho con cái của mình những điều tốt đẹp nhất. Thế nhưng, yêu thương cũng là cả một nghệ thuật. Nuôi con đã khó, để dạy dỗ con còn khó hơn gấp nhiều lần.

Yêu thương cũng là cả một nghệ thuật

Nghe đến đây, có người sẽ cho rằng, càng chiều thì con càng sinh hư, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Vì chiều chuộng chứ không phải là nuông chiều. Khi những những cảm xúc, suy nghĩ và hành động của con trẻ được tôn trọng, được lắng nghe, trẻ sẽ trở nên tự lập và biết tự đánh giá bản thân mình hơn. Không chỉ có vậy, lắng nghe còn giúp cha mẹ đưa ra những lời khuyên kịp thời giúp trẻ có những quyết định đúng đắn.

Khi những những cảm xúc, suy nghĩ và hành động của con trẻ được tôn trọng, được lắng nghe, trẻ sẽ trở nên tự lập và biết tự đánh giá bản thân mình hơn

Thế nên đừng sợ con cực, đừng sợ con khổ, đừng sợ con thiếu thốn so với người ta. Tự lập sớm, bên cạnh học chữ sẽ học được cả khôn. Biết tự lập sớm sẽ trở nên chủ động và tự tin trong cuộc sống. Có thể nói, khi con bị vấp ngã sớm, cuộc đời của con sẽ trở nên bản lĩnh hơn, vì mẹ cha cũng không thể sống và theo con mãi. Tương lai của cha mẹ là những đứa con, nhưng cuộc đời của mỗi cá nhân lại do bản thân mình tự quyết.

Hãy dạy trẻ cách tự đứng dậy khi bị vấp ngã

Hãy yêu con và chăm con bằng một tình yêu sáng suốt, hãy tạo cơ hội để con được tự lập và bước đi vững chắc trên đôi chân của mình từ những điều nhỏ nhất. Ví như bắt đầu từ những kỹ năng cơ bản như kỹ năng giữ gìn vệ sinh, kỹ năng giúp đỡ người khác, kỹ năng giao tiếp,... hay đơn giản là kỹ năng chăm sóc bản thân, học những thói quen ăn uống lành mạnh.

Mật ong Rừng Bánh Tổ HoneyLand đặc và nguyên chất, giữ được các vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe

Chính vì vậy, HoneyLand ra mắt Mật ong Rừng Bánh Tổ, rất thơm ngon, đặc và nguyên chất, giữ được các vitamin và khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Cảm giác đầu tiên khi thưởng thức sản phẩm sẽ rất thật và tươi ngon, khi nhai đến phần sáp, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận độ dẻo và đậm đà.

Mật ong thơm nồng, có vị béo nhẹ, nên khi ăn kèm với bánh mì sanwich hoặc trái cây, sẽ tạo cảm giác rất ngon và thú vị

Với đặc tính kháng sinh tự nhiên, nên Mật ong Rừng Bánh Tổ HoneyLand rất tốt cho hệ tiêu hóa, sẽ giúp các con ăn uống ngon miệng hơn. Mật ong thơm nồng, có vị béo nhẹ, nên khi ăn kèm với bánh mì sanwich hoặc trái cây, sẽ tạo cảm giác rất ngon và thú vị. Vào bữa sáng, bạn chỉ cần cắt một lớp bánh mật vừa đủ, kẹp giữa hai miếng sandwich và thưởng thức, vừa hấp dẫn, vừa giúp bổ sung năng lượng cho ngày mới.

Mật ong Rừng Bánh Tổ HoneyLand - giúp dưỡng ẩm cao, phòng ngừa tình trạng môi khô nứt nẻ

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Mật ong Rừng Bánh Tổ HoneyLand làm son dưỡng môi cho các con vào những ngày lạnh. Không những đơn giản, mà còn giúp dưỡng ẩm cao, phòng ngừa tình trạng môi khô nứt nẻ.

HoneyLand tin rằng, ba mẹ nào cũng yêu con, thương con. Nhưng con sẽ tự đứng, tự đi, tự vỗ về những điều đau đớn, để con bản lĩnh vững vàng, để con vào đời hiên ngang và kiêu hãnh. Dù sao đi nữa, con trưởng thành là hạnh phúc của mẹ cha!

Và, đâu chỉ các con, các ba, các mẹ cũng hãy cùng nhau ăn miếng bánh tổ mật ong ngọt ngào thơm ngon này nhé!

HoneyLand luôn đồng hành cùng bạn

——

MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CÙNG HONEY LAND:

www.honeylands.com.vn

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng