Single Content

Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam

CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

27/02/2021

HoneyLand luôn bên cạnh đồng hành cùng các Y Bác sĩ bảo vệ người dân có sức khỏe tốt

Chúng ta, đã và đang trải qua những giai đoạn thử thách, nguy cơ ảnh hưởng về sức khoẻ, sự quan trọng của việc nâng cao sức đề kháng, đặc biệt trước đại dịch diễn ra từ năm 2020 đến đầu năm nay vẫn còn là điều nhức nhối với nhiều tổ chức và cá nhân.

Dù dịch bệnh vẫn còn rất phức tạp nhưng các y bác sĩ hãy yên tâm chiến đấu vì người dân Việt Nam luôn yêu thương, tin tưởng và tự hào vì các bạn. Chúc đội ngũ y bác sĩ luôn chân cứng đá mềm vượt qua thử thách

Trong quá trình đó, hẳn chúng ta đã hơn một lần nhìn thấy các vị y, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, đêm khuya chẳng thể về nhà, mặt trận dịch bệnh vẫn lên xuống đôi lúc thật bấp bênh.

"Lương Y như Từ Mẫu" - Cảm ơn người bác sĩ luôn tận tình với người bệnh, chữa bệnh bằng cái “tâm”

Nhiều giọt nước mắt đã rơi vì cảm động khi chứng kiến hình ảnh các anh chị em sau tấm áo bảo hộ, mồ hôi đổ, mệt nhoài...

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Mong rằng các thầy thuốc luôn là biểu tượng của sự tin cậy, niềm hy vọng và sức khỏe.

HONEYLAND cũng cùng chung cảm xúc ấy, chúng tôi kính gửi lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân tình nhất đến các Y Bác sĩ, các anh chị em làm việc trong môi trường thăm khám.

Xin tri ân

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng