Single Content

Cùng HoneyLand tìm hiểu ý nghĩa ngày Giỗ Tổ Hùng Vương

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba”

Thật vậy, là người Việt Nam hẳn ai cũng biết câu ca dao này. Mỗi năm, cứ đến ngày 10 tháng 3 âm lịch, tất cả người con đất Việt khắp nơi đổ về, từ thành thị đến thôn quê ở khắp nơi đều hướng về đất Tổ, để tưởng nhớ đến các vua Hùng đã có công dựng nước và giữ nước. Vừa tập hợp, vừa quây quần tại những nơi trang nghiêm như đình, chùa để cùng nhau làm giỗ tổ.

Rạng danh con Hồng, cháu Lạc

Trước hết, hãy cùng HoneyLand lật lại một vài trang sử của dân tộc để nắm bắt và cảm nhận được những gì thiêng liêng, cao quý, trong suốt quá trình khai nguyên lập quốc, cùng nhớ lại công ơn tiên tổ, và rút ra những bài học để sống, để hành động, làm rạng danh con Hồng, cháu Lạc.

Theo truyền thuyết, bắt đầu từ huyền thoại mẹ Âu Cơ đẻ ra trăm trứng, nửa theo cha xuống biển, nửa theo mẹ lên rừng, tất cả đã khơi dậy ý thức về tình dân tộc, nghĩa đồng bào và gắn kết chúng ta thành một khối đại đoàn kết. Hai chữ đồng bào là khởi nguồn của yêu thương, đùm bọc, của sức mạnh Việt Nam.

Là người Việt mang huyết thống Rồng Tiên thì dù đất nước có thịnh hay suy, thì lòng dân tộc Việt Nam vẫn luôn vững, tâm vẫn không sờn

Người con trưởng của Lạc Long Quân nối ngôi vua và xưng là Hùng Vương. Như vậy gia tộc đầu tiên lãnh đạo dân Việt là họ Hồng Bàng, truyền ngôi nhau qua 20 đời vua. Lịch sử như một dòng chảy liên tục. Trải qua mấy nghìn năm, trước bao biến động thăng trầm, trong tâm thức của cả dân tộc, Đền Hùng vẫn là nơi của bốn phương tụ hội, nơi con cháu phụng thờ công đức Tổ tiên.

Là người Việt mang huyết thống Rồng Tiên thì dù đất nước có thịnh hay suy, thì lòng dân tộc Việt Nam vẫn luôn vững, tâm vẫn không sờn. Giỗ Tổ Hùng Vương góp phần bồi đắp thêm và làm sáng ngời chân lý: “Nước Việt Nam là một. Dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn, núi có thể mòn song chân lý đó không bao giờ thay đổi” như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn.

HoneyLand xin gửi gắm Tinh nghệ Curcumin như một món quà đồng hành và bổ trợ sức khỏe cho mỗi người dân Việt Nam

Hãy cùng nhau gạt đi những điều nhỏ nhặt, không chùn bước trước những khó khăn hiện tại, và luôn cùng nhau tiến về phía trước. Để tiếp thêm sức mạnh cho tất cả mọi người, dù chỉ là một điều bé nhỏ, HoneyLand xin gửi gắm Tinh nghệ Curcumin như một món quà đồng hành và bổ trợ sức khỏe cho mỗi người dân Việt Nam, tinh hoa từ chính những điều giản đơn trong nông sản Việt Nam:

Tinh nghệ Curcumin HoneyLand được tinh chế 100% từ những củ nghệ tươi tự nhiên được tuyển chọn kỹ lưỡng tại Tây Nguyên. Sản phẩm có màu vàng nhạt, thoang thoảng mùi nghệ, đặc biệt không bị hắc, có vị đắng nhẹ. Khi cho vào miệng, Tinh nghệ Curcumin sẽ tan từ từ, mà không gây cảm giác có cặn hay xơ.

Đặc biệt, Tinh nghệ Curcumin HoneyLand còn giúp chị em làm đẹp hiệu quả


Vừa bảo vệ sức khỏe rất tốt, như hỗ trợ điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, kém ăn, ăn không tiêu, vừa hỗ trợ giải độc gan, bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị viêm gan do virus, tái tạo tế bào gan hiệu quả. Bên cạnh đó, cách dùng cũng rất đơn giản, Mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần hòa 2 thìa cafe Tinh nghệ Curcumin HoneyLand vào nước ấm là đã có thể sử dụng rồi. Hơn nữa, bạn có thể pha thêm mật ong, hòa vào sữa tươi, nước ép trái cây để có thể dễ uống hơn.

Bạn chỉ cần hòa 2 thìa cafe Tinh nghệ Curcumin HoneyLand vào nước ấm là đã có thể sử dụng rồi.

Đặc biệt, Tinh nghệ Curcumin HoneyLand còn giúp chị em làm đẹp hiệu quả, như sử dụng sản phẩm trong việc tẩy tế bào chết hay dùng để trị mụn, nhờ tác dụng sát khuẩn đặc biệt của nghệ. Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ giảm và chống sẹo, thu nhỏ lỗ chân lông hay chống lại những tác hại xấu lên da của ánh nắng mặt trời.

Giỗ tổ Hùng Vương cũng như một hành trình tìm về lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, với ý chí và khát vọng độc lập, tự do, tự chủ, tự cường. Mỗi người dân Việt chúng ta, hãy củng cố niềm tin, cùng nhau hướng tới tương lai, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh hơn, to đẹp hơn.

Mỗi người dân Việt chúng ta, hãy củng cố niềm tin, cùng nhau hướng tới tương lai

——

MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CÙNG 𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘 𝐋𝐀𝐍𝐃:

www.honeylands.com.vn

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng