Single Content

Đặc Trưng Rừng Ngập Mặn Và Nguồn Mật Ong Với Khoáng Chất Vượt Trội

Hệ sinh thái rừng ngập mặn với những đặc điểm riêng biệt. Đã tạo nên sự phong phú cho thiên nhiên nước ta. Những khu rừng không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn là địa điểm du lịch thú vị. Thúc đẩy sự phát triển của kinh tế nước nhà.

Rừng ngập mặn là gì?

Rừng ngập mặn là khu rừng gồm nhiều cây sống trong các khu vực nước ngập mặn ven biển. Trong vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Điểm đặc biệt là nơi đây không phải loài cây nào cũng sống được. Chỉ có những thực vật điển hình ở vùng nước ngập mặn mới sinh trưởng và phát triển tốt.

Rừng ngập mặn là khu rừng gồm nhiều cây sống trong các khu vực nước ngập mặn ven biển

Hệ sinh thái rừng ngập mặn là gì, đó là gồm tất cả các yếu tố trong khu rừng. Cụ thể như thực vật, động vật, vi sinh vật khác,…

Các khu rừng sẽ lộ ra khi thủy triều nước biển xuống thấp và bị ngập nước khi thủy triều dâng lên. Chính hiện tượng này đã tạo nên hệ sinh thái rừng ngập mặn phong phú, đa dạng và đặc trưng. Hệ sinh thái rừng ngập mặn là cả một tài nguyên phong phú.

Giá trị của rừng ngập mặn

Tạo môi trường thuận lợi cho người dân nuôi trồng thủy hải sản.

Rừng ngập mặn ở nước ta không chỉ là nguồn cây xanh điều hòa không khí, Là lá chắn phòng hộ ven biển mà còn mang lại nhiều giá trị về lợi ích kinh tế cho người dân. Cụ thể:

  • Rừng ngập mặn cung cấp nhiều dược liệu, chất đốt, nguyên liệu cho một số ngành công nghiệp.
  • Tạo môi trường thuận lợi cho người dân nuôi trồng thủy hải sản.
  • Địa điểm tham quan, tìm hiểu, khám phá về hệ sinh thái rừng ngập mặn.

Rừng ngập mặn nguồn dinh dưỡng dồi dào:

Mật ong Hoa Rừng Ngập Mặn của HoneyLand được thu mật từ hoa cây Sú, Vẹt, Mắm, Ô Rô ở khu vực rừng ngập mặn

Ngoài hệ sinh thái động vật đa dạng thì từ hệ sinh thái thực vật phong phú và có tính đặc trưng với vùng bùn khoáng ngập mặn, thì Mật ong Hoa Rừng Ngập Mặn cũng là điểm khác biệt so với các dòng mật được lấy từ đồng bằng hoặc miền núi.

Mật ong Hoa Rừng Ngập Mặn của HoneyLand được thu mật từ hoa cây Sú, Vẹt, Mắm, Ô Rô ở khu vực rừng ngập mặn, do có đặc tính sống nửa nước nửa cạn trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt, trong đó, loài cây Sú Vẹt tại vùng rừng này đồng loạt ra hoa trắng cả một vùng trời. Dù sống ở vùng nước mặn nhưng hoa Sú Vẹt có mùi hương và vị ngọt đặc trưng, hoa nở tự nhiên, không bị ảnh hưởng bở các loại hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật. Vì có mùi hương hoa đặc biệt nên thu hút nhiều loại ong đến thu lấy mật.

Mật ong Hoa Rừng Ngập Mặn với đặc trưng của vùng biển, là vị hơi mặn của muối khoáng tự nhiên


Mật ong Hoa Rừng Ngập Mặn với đặc trưng của vùng biển, là vị hơi mặn của muối khoáng tự nhiên, thơm ngọt dịu nhẹ cùng chút mặn mặn của muối khoáng tạo nên hàm lượng dinh dưỡng với nguồn vitamin và khoáng chất cao vượt trội. Hương vị này đặc biệt đem đến một sức hút kỳ lạ và khiến người thưởng vị cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Giúp

- Hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ rất tốt cho trẻ em, người già, người mất sức cần bồi bổ

- Là nguyên liệu đắc lực trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ

- Thành phần không thể thiếu trong các món ăn và thức uống ngon của gia đình

Và quan trọng, hương vị tự nhiên của sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoà mình với thiên nhiên đầy khác biệt.

Và quan trọng, hương vị tự nhiên của sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm hoà mình với thiên nhiên đầy khác biệt.

_________

HONEYLAND – ONG MẬT TIỀN GIANG

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng