Single Content

Giải nhiệt mùa hè với Trà sữa chân châu Mật ong Hoa cỏ Điện Biên HoneyLand

Bên cạnh trà chanh chém gió, trà đá vỉa hè cho đến cà phê trong quán, nếu được hỏi rằng còn thứ văn hóa về thức uống nào đang ngày ngày đồng hành với giới trẻ Việt Nam ngày nay, thì câu trả lời chắc chắn sẽ là Trà sữa trân châu.

Nếu bạn cũng là một tín đồ của trà sữa, thích thú với việc pha chế và mong muốn tạo ra những ly trà sữa đặc biệt hấp dẫn cho bản thân cũng như bạn bè, hội chị em, đừng ngần ngại theo đuổi mong muốn ngay từ bây giờ nhé.

Nếu bạn cũng là một tín đồ của trà sữa, thích thú với việc pha chế, đừng ngần ngại theo đuổi mong muốn ngay từ bây giờ nhé.

Cuối tuần sẽ là dịp lý tưởng nhất để tự thưởng thực hiện hóa mong ước. Trước hết hãy vào bếp để nâng cao tay nghề, cũng như thư giãn đầu óc, làm thức uống mà bản thân yêu thích, để xua tan cái nóng ngày hè.

Sắn tay vào bếp cùng HoneyLand với thức uống "gây nghiện” này ngay!

Trà sữa chân châu Mật ong Hoa cỏ Điện Biên HoneyLand

Sắn tay vào bếp cùng HoneyLand với thức uống "gây nghiện” này ngay!

Nguyên liệu:

- 2 gói trà túi lọc (gói trà đen, hồng trà,...)

- 3 muỗng sữa đặc hoặc bột sữa, chọn những loại bột sữa càng béo càng ngon.

- Mật ong Hoa cỏ Điện Biên HoneyLand

- Đường

- 350ml nước sôi

- Topping Trân châu đen

Cùng HoneyLand chuẩn bị nguyên liệu nhé!

Cách nấu trà sữa:

Bước 1: Chuẩn bị 1,5 lít nước sôi khoảng 90 độ C. Sau đó cho trà vào hãm khoảng 10 phút cho chất trà ra rồi chắt lấy nước trà.

Bước 2: Chế sữa đặc vào cốc và khuấy đều. Đối với bột sữa, ta hòa quyện bột sữa cùng với đường rồi cho vào nước cốt trà, bỏ vào tủ lạnh là bạn đã có ly trà sữa thơm ngon.

Bước 3: Đun sôi nồi nước, thả trân châu vào luộc. Chuẩn bị sẵn 1 tô nước lạnh. Khi thấy trân châu nổi lên mặt nước thì dùng vá vớt ra, cho vào tô nước lạnh giúp trân châu ko bị bệt dính lại với nhau.

Sau khi trân châu bớt nóng thì vớt ra cho vào 1 tô khác, thêm Mật ong Hoa cỏ Điện Biên HoneyLand vào ngâm khoảng 10 phút là được.

Bước 4: Sau khi trân châu bớt nóng thì vớt ra cho vào 1 tô khác, thêm Mật ong Hoa cỏ Điện Biên HoneyLand vào ngâm khoảng 10 phút là được.

Bước 5: Múc trân châu ngâm Mật ong Hoa cỏ Điện Biên HoneyLand vào ly và đổ trà sữa vào, thêm đá, khuấy đều và thường thức.

Vị beo béo của sữa, vị thơm có phần hơi đắng của trà. Lại thêm vị ngọt thanh mang đậm hương sắc núi rừng Điện Biên của Mật ong nhà HoneyLand. Tất cả hoà quyện lại, nhấn nhá cùng với trân châu dai dai, làm cho bất cứ tín đồ trà sữa nào cũng phải xao xuyến.

Tất cả hoà quyện lại, nhấn nhá cùng với trân châu dai dai, làm cho bất cứ tín đồ trà sữa nào cũng phải xao xuyến.

Bên cạnh đó, sẽ hoàn hảo hơn nếu như vừa được uống món ưa thích, lại được nhâm nhi thứ bánh vừa ngọt, vừa giòn. Thế nên Bánh Mè sẽ là gợi ý thích hợp nhất của nhà HoneyLand dành cho bạn. Những chiếc bánh mè chiên giòn rụm bên ngoài, mềm thơm bên trong với màu sắc thật bắt mắt.

Lại thêm ly Trà sữa chân châu Mật ong Hoa cỏ Điện Biên HoneyLand bên tay, đảm bảo cho bạn một buổi xế chiều lý tưởng nhất.

Một chút Bánh Mè, thêm ly Trà sữa chân châu Mật ong Hoa cỏ Điện Biên HoneyLand bên tay, đảm bảo cho bạn một buổi xế chiều lý tưởng nhất.

HoneyLand chúc bạn có một dịp cuối tuần thật vui vẻ và ý nghĩa.

——

MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CÙNG HONEY LAND:

www.honeylands.com.vn

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng