Single Content

GỢI Ý 5 MÓN QUÀ TẾT GỬI TẶNG ĐỐI TÁC DỊP NĂM MỚI 2024

Vào mỗi dịp Tết đến, các công ty luôn suy nghĩ và phân vân không biết lựa chọn quà tặng Tết nào cho khách hàng và đối tác để thể hiện sự tri ân và lời cảm ơn chân thành gửi đến các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Có thể là một món quà nhỏ nhưng sẽ rất ý nghĩa và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Không đơn giản chỉ cần trao vào tay ai đó một món quà mà có thể gọi đó là tặng, bởi vì tặng quà là cả một nghệ thuật. Nên tặng quà gì cho khách hàng và đối tác, chọn những món quà như thế nào để đảm bảo vừa ý nghĩa, sang trọng, độc đáo vừa phù hợp với kinh phí của công ty.

Quà tặng Tết cho đối tác không bắt buộc nhưng lại là điều rất nên làm. Những giỏ quà tặng đối tác vào những ngày Tết (mùng 1, mùng 2 và mùng 3 tháng Giêng âm lịch), trước hoặc sau ngày Tết thể hiện những lời chúc tốt đẹp, tình cảm, sự kính trọng cũng như sự chân thành đối với họ.

Vì sao Tết nên tặng quà cho đối tác?

Quà tặng Tết cho đối tác nhân dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán là dịp để chúng ta để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng đối tác cũng như một cái nhìn đầy thiện chí cho sự hợp tác viên mãn lần sau. Những món quà Tết tặng đối tác, khách hàng phải có ý nghĩa, hợp với sở thích, phong thủy, công việc làm ăn, kinh doanh của đối phương.

Ngược lại, nếu công ty không chú trọng những món quà Tết, chọn đại, tặng cho có lệ mà không thấu hiểu tâm lý khách hàng, đối tác sẽ gây thất vọng, hiểu lầm mà đôi khi mất đi cơ hội hợp tác trong tương lai. 

 

Ý nghĩa của những món quà tặng Tết cho đối tác!

Quà tặng Tết cho đối tác biểu thị lòng tri ân, quý mến của công ty, doanh nghiệp đối với đối tác hợp tác, tạo điều kiện để cả 2 bên cùng nhau phát triển. Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp đại diện cho bộ mặt công ty, đại diện cho những lời chúc chân thành trong công việc, sự nghiệp và gia đình.

Khi lựa chọn quà Tết cho đối tác, cần lưu ý một số điều sau:

- Lựa chọn món quà phù hợp với đối tượng nhận quà: Tùy theo mối quan hệ với đối tác, có thể lựa chọn món quà phù hợp. Ví dụ, nếu đối tác là người trẻ tuổi, có thể lựa chọn quà mang tính hiện đại, trẻ trung. Nếu đối tác là người lớn tuổi, có thể lựa chọn quà mang tính truyền thống, lịch sự.

- Lựa chọn món quà phù hợp với ngân sách: Quà Tết không nhất thiết phải đắt tiền, quan trọng là món quà thể hiện được tấm lòng.

- Lựa chọn món quà phù hợp với thời điểm tặng quà: Tùy theo thời điểm tặng quà, có thể lựa chọn món quà phù hợp. Ví dụ, nếu tặng quà Tết sớm, có thể lựa chọn quà có thời hạn sử dụng lâu dài. Nếu tặng quà Tết muộn, có thể lựa chọn quà phù hợp với dịp Tết.

Dưới đây là một số gợi ý quà Tết gửi tặng đối tác dịp năm mới 2024:

1. Rượu vang

Rượu vang là một món quà Tết sang trọng, lịch sự, phù hợp với mọi đối tượng. Rượu vang mang ý nghĩa tốt lành, cầu mong cho đối tác có một năm mới an khang, thịnh vượng.

2. Hộp quà Tết đặc sản

Hộp quà Tết đặc sản là một lựa chọn tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của vùng miền đến đối tác. Hộp quà Tết đặc sản thể hiện sự tinh tế và chu đáo.

3. Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp thường được thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến đối tác.

4. Sản phẩm công nghệ

Sản phẩm công nghệ là một món quà Tết hiện đại, thể hiện sự quan tâm đến sự phát triển của đối tác.

5. Dịch vụ

Dịch vụ là một món quà Tết độc đáo, thể hiện sự sáng tạo và tinh tế. Có thể tặng đối tác một voucher sử dụng dịch vụ spa, massage, du lịch,...

Hoặc quý khách có thể tham khảo thêm set quà Tết 2024 vừa được HoneyLand đưa ra thị trường quà Tết. Với vẻ ngoài đẹp mắt, sang trọng, bên trong chất lượng, đẳng cấp.

1. Set quà Tết 2024 hộp gỗ “Tân Xuân Vạn Phúc - Vạn Tài Vạn Lộc” 
2. Set quà Tết 2024 hộp giấy cao cấp "Tân Xuân Vạn Phúc" phong cách Hoa Cỏ Mùa Xuân.

Trong mỗi Hộp quà Tết 2024 “Tân Xuân Vạn Phúc - Vạn Tài Vạn Lộc” của HoneyLand gồm:
- 1 chai Rượu vang
- 1 hũ Mật ong
- 1 hũ Mơ sấy
- 1 hũ Hạnh nhân. 

Trong mỗi Hộp quà Tết 2024 "Tân Xuân Vạn Phúc" phong cách Hoa Cỏ Mùa Xuân của HoneyLand gồm:
- 1 chai Rượu Vang, 
- 1 hũ Hạnh nhân, 
- 1 hũ Nho khô 
- 1 hũ Khô Gà xé sợi. 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác tại HoneyLand để làm quà nhé !

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌Ậ𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web: www.honeylands.com.vn

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng