Single Content

Hộp quà Tết Tân Sửu 2021 đến từ Honeyland

Hộp quà Tết Tân Sửu 2021 đến từ Honeyland

Món quà Tết đến từ Honeyland

Honeyland - Quà Tết trao tay - Nhận ngay sức khỏe

Trải qua một năm đầy biến động, Người Việt Nam tin rằng những ngày Tết vui vẻ vào đầu năm sẽ báo hiệu một năm mới tốt đẹp. Năm cũ đi qua, mang theo những điều không may mắn; và năm mới bắt đầu, mang đến cho mọi người niềm tin lạc quan vào cuộc sống. Nếu năm cũ khá may mắn, thì sự may mắn đó cũng sẽ kéo dài qua năm sau. Với ý nghĩa này, Tết còn là ngày của lạc quan và hy vọng.

Để đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng, Honeyland nhận ra rằng, qua một năm 2020 đầy biến động, thì sức khỏe và sự kiên cường là lời chúc trọn vẹn nhất cho năm mới Tân Sửu 2021.

Thiết kế trang trọng và tinh tế với từng nét chạm khắc các họa tiết, hoa văn tinh xảo

Nếu như những món quà như hộp bánh mứt tết bằng nhựa, những giỏ hoa hay những giỏ quà cùng rượu vang được gói bằng bọc nilon đã quá quen thuộc và khiến bạn nhàm chán, thì Honeyland sẽ khiến bạn thích thú bởi những Hộp quà Tết đẹp và độc này.

Vẻ đặc trưng của sự mộc mạc đến từ chất liệu gỗ

Món quà đầy ý nghĩa với rượu vang các loại đặc sản thượng hạng có lợi cho sức khỏe

Honeyland - Hộp quà Tết Tân Sửu 2021

Bên cạnh vẻ đặc trưng của sự mộc mạc đến từ chất liệu gỗ, Hộp quà Tết Tân Sửu 2021 Honeyland không những tập hợp các loại đặc sản thượng hạng có lợi cho sức khỏe, mà còn có thiết kế trang trọng và tinh tế bởi từng nét chạm khắc các họa tiết, hoa văn tinh xảo. Tất cả điều này sẽ giúp người tặng thể hiện những lời chúc tốt đẹp nhất đến với gia đình, bạn bè và người thân.

Thiết kế chạm khắc hoa mai tinh tế, cùng lời chúc tết

" Tài Xuân Vạn Phúc - Vạn Tài Vạn Lộc"

Bên cạnh đó, Hộp quà Tết của Honeyland cũng có thể sử dụng như một món quà dành tặng cho những người bạn đồng nghiệp, những người đã bên cạnh và giúp đỡ bạn. Hộp quà Tết Tân Sửu 2021 đến từ Honeyland sẽ giúp bạn truyền tải những lời chúc, làm tăng thêm sự gắn bó, tin tưởng và thắt chặt mối quan hệ hơn nữa.

Hộp quà Tết Tân Sửu 2021 đến từ Honeyland

Nếu bạn còn đang băn khoăn, không biết nên tặng gì tri ân cho khách hàng, cho nhân viên hay quà cho đối tác, người thân và gia đình của mình thì Hộp quà Tết Tân Sửu 2021 đến từ Honeyland sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn trong dịp Tết sắp đến!

——

MỜI QUÝ KHÁCH  LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CÙNG HONEY LAND:

www.honeylands.com.vn

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ:  Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng