Single Content

Hưởng ứng và tôn vinh ngày văn hóa các dân tộc Việt Nam 19/4 cùng HoneyLand

Trong bao năm qua, ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam đã thật sự trở thành ngày hội lớn của cộng đồng 54 dân tộc anh em, bởi chính ngày này là dịp để đồng bào các dân tộc gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau hòa mình trong các lễ hội truyền thống, góp phần giới thiệu và tôn vinh các giá trị văn hóa tốt đẹp, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhân dân.

Trong bao năm qua, ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam đã thật sự trở thành ngày hội lớn của cộng đồng 54 dân tộc anh em

Vào ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam, nhiều hoạt động được tổ chức thiết thực, hiệu quả, trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự tôn, tự hào dân tộc, hay ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn, bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa dân tộc.

Có thể kể đến các chương trình nghệ thuật như giới thiệu, trình diễn các loại hình văn hóa phi vật thể của Việt Nam đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc - UNESCO ghi danh. Hay những triển lãm, trình diễn nhạc cụ dân tộc, tái hiện lễ hội, phong tục tiêu biểu của nhiều cộng đồng dân tộc.

Các chương trình nghệ thuật như giới thiệu, trình diễn các loại hình văn hóa phi vật thể của Việt Nam đã được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa

Thông qua những hoạt động giao lưu văn hóa đó, người xem có thể cảm nhận rõ tình đoàn kết gắn bó cộng đồng, tình yêu quê hương đất nước sâu sắc của đồng bào các dân tộc Việt Nam. Ví như những hợp âm của mỗi dân tộc anh em trên các vùng miền đất nước, hay những điệu múa khăn uyển chuyển của các cô gái dân tộc Thái, lời ca và điệu múa dâng bông của các nghệ nhân đồng bào dân tộc Khmer, điệu xoang rộn ràng của đồng bào các dân tộc Tây Nguyên. Tất cả cùng tạo nên một không gian văn hóa đa sắc màu.

Bên cạnh đó, còn có các hoạt động thúc đẩy bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống

Bên cạnh đó, còn có các hoạt động thúc đẩy bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, như các chương trình tập huấn về xây dựng mô hình, phương pháp bảo tồn chợ phiên đặc trưng của đồng bào các dân tộc thiểu số; không gian quảng bá xúc tiến du lịch của các địa phương; hoạt động thể thao quần chúng hay các cuộc thi đấu, biểu diễn võ thuật cổ truyền.

Ngoài những giá trị về các hoạt động đó, thì văn hoá ẩm thực cũng là điểm đặc biệt giúp kết nối mọi người đến với nhau qua những buổi gặp gỡ và trải nghiệm hương vị bản sắc dân tộc mình.

HoneyLand luôn nhấn mạnh đến giá trị bản sắc khi nói về các dòng mật ong đặc trưng mà trong đó có: Mật ong hoa Rừng Gia Lai

Cùng với tinh thần đó, HoneyLand cũng luôn nhấn mạnh đến giá trị bản sắc khi nói về các dòng mật ong đặc trưng, mà trong đó có: Mật ong hoa Rừng Gia Lai, như một mong muốn có thể hỗ trợ bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân người Việt bằng phương pháp đến từ thiên nhiên đơn giản và gần gũi nhất.

Mật ong hoa Rừng Gia Lai HoneyLand không những hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, mà sản phẩm còn hỗ trợ tốt cho trẻ em kém ăn, suy dinh dưỡng, người già yếu, người làm việc trí óc, hay kể cả những người phụ nữ sau khi sinh.

Được nuôi trồng và khai thác ở tỉnh Gia Lai với nhiều loại hoa di chuyển theo mùa

Được nuôi trồng và khai thác ở tỉnh Gia Lai với nhiều loại hoa di chuyển theo mùa, Mật ong hoa Rừng Gia Lai HoneyLand có một hương vị mật ong đặc trưng vùng nhiệt đới, ngọt khá đậm, thơm và có màu nâu. Thế nên bạn còn có thể dùng sản phẩm như một loại gia vị nấu nướng thay cho đường. Vị ngọt rất thanh cộng với mùi thơm khó cưỡng đến từ Mật ong hoa Rừng Gia Lai sẽ khiến nhiều món ăn có hương vị thanh tao hơn và hấp dẫn hơn gấp bội.

HoneyLand tin rằng, có như vậy, thì bản sắc văn hóa dân tộc mới được giữ gìn và duy trì tốt đẹp.

Là người được sinh ra và lớn lên trong cái nôi của bản sắc dân tộc Việt Nam, chúng ta cần nỗ lực, cố gắng trong học tập, lao động để trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng, bảo vệ quê hương, đất nước. HoneyLand tin rằng, có như vậy, thì bản sắc văn hóa dân tộc mới được giữ gìn và duy trì tốt đẹp.

——

MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CÙNG HONEY LAND:

www.honeylands.com.vn

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng