Single Content

Mật ong hoa sú vẹt biển Honeyland - mật ngọt biển cả!

Mật ong hoa sú vẹt biển – Mật ngọt của biển

Thiên nhiên là phép màu mà tạo hóa ban ơn cho cuộc sống, hàng cây xanh tốt cùng chim chóc nhảy múa trên cành khiến ta yêu đời hơn.

Mật ong hoa sú vẹt biển – Mật ngọt của biển

Đối với những cánh rừng ngập mặn, bạn sẽ thấy ấn tượng những chùm hoa sú trắng muốt nở rộ khoác lên sắc xanh vào khoảnh khắc giao mùa từ tháng 4 và tháng 7. Giữa cái mặn chát của nước biển nhưng hoa sú vẹt vẫn có vị mật ngọt nên vị nó rất đặc biệt, còn được mọi người gọi vui với nhau là "mật ngọt của biển".

Mật ong hoa sú vẹt biển – Mật ngọt của biển

Là loại mật duy nhất được khai thác từ cây rừng mọc ngoài biển, hoàn toàn có nguồn gốc tự nhiên, không bị nhiễm thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật nên Mật ong hoa sú vẹt biển vừa sạch tự nhiên, vừa tốt cho sức khoẻ của con người, vừa mang lại cảm giác yên tâm cho người sử dụng.

Mật ong hoa sú vẹt biển – Mật ngọt của biển

 

Đặc tính sống nửa nước nửa cạn, đã tạo ra loại hoa đặc biệt - hoa sú vẹt biển. Chính điều này cũng tạo ra sự khác biệt hoàn toàn về mùi vị. Khi nếm Mật ong hoa sú vẹt biển HONEYLAND, bạn sẽ thấy vị thơm đặc trưng của mật, đầu lưỡi hơi tê và vị có vị hơi chua thanh. Vì thế, khi pha với nước cam hay nước chanh sẽ rất thơm ngon và đậm đà vì có chút vị mặn của biển rất đáng để thử.

Mật ong hoa sú vẹt biển – Mật ngọt của biển

Đặc biệt, sử dụng Mật ong hoa sú vẹt biển đúng cách sẽ hỗ trợ tốt trong việc chữa trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp như ho, hoặc giúp thanh lọc cơ thể nên được thị trường rất ưa chuộng.

 

 

Pha đều:

- 10 - 20ml Mật ong hoa sú vẹt biển HONEYLAND

- 1/4 trái chanh / 2 trái tắc

- 100 - 150ml nước ấm

Uống buổi sáng trước bữa sáng 30 phút và trước khi đi ngủ.

 

 

Khi đến với HONEYLAND, bạn không chỉ được trải nghiệm không gian đa dạng các loại mật ong khác nhau mà còn có cơ hội thưởng thức hương vị "mật ngọt của biển" thơm ngon đúng điệu!

 

Mật ong hoa sú vẹt biển – Mật ngọt của biển

——

MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CÙNG HONEYLAND:

www.honeylands.com.vn

 

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ:  Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng