Single Content

MẬT ONG HONEYLAND VINH DỰ ĐƯỢC BÁO DOANH NHÂN SÀI GÒN DÀNH LỜI KHEN CHO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

Vừa qua, HONEYLAND vinh dự được Báo Doanh Nhân Sài Gòn dành nhiều lời khen. Xin được trích dẫn lại nội dung bài báo như sau:

Công ty CP Ong mật Tiền Giang thành lập năm 2016, chuyên cung cấp các sản phẩm mật ong nguyên chất, sạch, không ảnh hưởng bởi các loại thuốc bảo vệ thực vật, tốt cho sức khỏe.

Mật ong Honeyland được tạo nên bởi những đàn ong đi hút mật từ những bông hoa tinh khiết nhất ở các cánh rừng tràm và nhãn ở đồng bằng sông Cửu Long, các cánh rừng ở vùng cao nguyên...

Mật ong Honeyland là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, được kiểm soát nghiêm ngặt các khâu để đến tới tay người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm của mật ong thương hiệu Honeyland đáp ứng được yêu cầu của các nhà nhập khẩu trên thế giới.

Thương hiệu Honeyland được đăng ký bảo hộ độc quyền về nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp tại Cục Sở hữu trí tuệ. Sản phẩm được xuất khẩu đến các nước như Mỹ, Hàn Quốc... Mật ong Honeyland là đối tác xuất sắc nhất năm 2018, 2020 của Công ty TNHH SCJ TV Shopping, được vinh danh thương hiệu Việt xuất sắc. Hiện mật ong Honeyland được phân phối tại các siêu thị lớn như BigC, Aeon, Co.opmart, LotteMart, Emart...

“Mong muốn mang sức khỏe, sắc đẹp từ thiên nhiên đến mọi người, chúng tôi quyết tâm tạo ra những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất với phương châm làm hài lòng, thỏa mãn khách hàng trong và ngoài nước...”, CEO của Mật ong Honeyland cho biết.

Nguồn: Doanh Nhân Sài Gòn Online

 

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌Ậ𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ ☘️

🔑 Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

🏬 Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

☎️ 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web 🌍www.honeylands.com.vn

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng