Single Content

NÊN CHỌN HOA GÌ TẶNG MẸ NGÀY 8/3

Tặng hoa vào ngày 8/3 đã trở nên quen thuộc ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới. Bó hoa tươi là một trong những món quà tuyệt vời cho phái đẹp. Người đàn ông tặng hoa để thể hiện tình cảm, sự trân trọng, yêu quý đối với những người phụ nữ xung quanh mình như mẹ, vợ, người yêu hay đồng nghiệp. 

Mỗi loại hoa mang theo một ý nghĩa sâu sắc, từ sự biết ơn, tôn kính, đến sự quyền uy và thịnh vượng, từ sự trường thọ đến sự cao quý và tinh khiết. Việc tặng mẹ những bó hoa tươi thắm không chỉ là cách để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của chúng ta, mà còn là cách để chia sẻ niềm vui và hạnh phúc cùng nhau trong dịp đặc biệt này. 

Có rất nhiều loại hoa đẹp có thể tặng mẹ vào ngày 8/3, tùy thuộc vào sở thích của mẹ và thông điệp bạn muốn truyền tải. Dưới đây là một số gợi ý từ HoneyLand dành cho quý khách:

- Hoa hồng: Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn. Bạn có thể chọn hoa hồng đỏ để thể hiện tình yêu nồng cháy, hoa hồng phớt để thể hiện sự yêu thương nhẹ nhàng hoặc hoa hồng vàng để thể hiện lòng biết ơn. 

- Hoa cẩm chướng: Hoa cẩm chướng là biểu tượng của lòng biết ơn và sự tôn kính. Bạn có thể chọn hoa cẩm chướng màu hồng để thể hiện tình yêu thương dành cho mẹ, hoa cẩm chướng màu trắng để thể hiện sự tôn kính hoặc hoa cẩm chướng màu đỏ để thể hiện lòng biết ơn. 

- Hoa lan: Hoa lan là biểu tượng của sự sang trọng và quý phái. Bạn có thể chọn hoa lan hồ điệp để thể hiện sự yêu thương và kính trọng dành cho mẹ, hoa lan vũ nữ để thể hiện sự thanh tao và tao nhã hoặc hoa lan dendrobium để thể hiện sự sung túc và thịnh vượng. 

- Hoa mẫu đơn: Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sự giàu sang và phú quý. Bạn có thể chọn hoa mẫu đơn màu đỏ để thể hiện sự may mắn và tài lộc, hoa mẫu đơn màu trắng để thể hiện sự tinh khiết và thanh tao hoặc hoa mẫu đơn màu hồng để thể hiện sự lãng mạn và ngọt ngào. 

- Hoa ly: Hoa ly là biểu tượng của sự thanh cao và quý phái. Bạn có thể chọn hoa ly trắng để thể hiện sự tôn kính dành cho mẹ, hoa ly vàng để thể hiện sự sung túc và thịnh vượng hoặc hoa ly hồng để thể hiện sự yêu thương và lãng mạn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những loại hoa khác mà mẹ bạn yêu thích hoặc những loại hoa có ý nghĩa đặc biệt đối với gia đình bạn.

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn hoa tặng mẹ ngày 8/3:

- Chọn hoa tươi và có màu sắc đẹp.

- Chọn hoa có kích thước phù hợp với không gian nhà bạn.

- Chọn hoa có ý nghĩa đặc biệt đối với mẹ bạn.

- Chọn hoa được gói đẹp và cẩn thận.

Bên cạnh việc lựa chọn hoa tặng cho mẹ, bạn cũng hãy lựa chọn thêm những món quà tặng có thể mang đến sức khỏe cho những người phụ nữ của mình... sẽ vượt lên trên mọi món quà vật chất thuần túy để trở thành món quà thể hiện được tình cảm trọn vẹn của người tặng. 

Thế nên HoneyLand muốn tạo nên sự khác biệt cho món quà của khách hàng bằng những sản phẩm thuần túy từ thiên nhiên được trong Mật ong nguyên chất. Đây là dòng sản phẩm từ thiên nhiên, được kết tinh từ sự cần cù, chăm chỉ của những chú ong thợ, được đóng chai thủy tinh với mẫu mã đẹp, sang trọng, rất phù hợp làm quà biếu, điển hình như:

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Sú Vẹt Biển HoneyLand - Vị ngọt của biển cả

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Cỏ Điện Biên HoneyLand - thơm ngon, ngọt dịu như khí trời thanh khiết tại vùng núi Điện Biên

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Ngập Mặn HoneyLand - Tinh hoa mũi Cà Mau 

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Nhãn HoneyLand – Ngọt, thơm nồng nàn

Mật Ong Chín Hoa Miền Núi HoneyLand - Hương vị mật ong rừng vùng núi cao Tây Bắc

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác tại HoneyLand nữa nhé!

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌Ậ𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web: www.honeylands.com.vn

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng