Single Content

NGÀY SỨC KHỎE THẾ GIỚI - ĐỪNG ĐỢI CHỜ, HÃY CHĂM SÓC BẢN THÂN NGAY!

 

Lịch sử ra đời của ngày Sức khỏe Thế giới.

Ngày Sức khỏe Thế giới hay là Ngày Y tế Thế giới, viết tắt là WHD (World Health Day) được tổ chức vào ngày 7 tháng 4 hàng năm, dưới sự bảo trợ của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Năm 1948, WHO lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Y tế Thế giới. Hội nghị này đã quyết định bắt đầu từ năm 1950 lấy ngày 7 tháng 4 hàng năm làm ngày Sức khỏe Thế giới. Ngày Sức khỏe Thế giới ra đời để kỷ niệm việc thành lập WHO và được tổ chức này xem như một cơ hội để thu hút toàn thế giới hằng năm quan tâm đến sức khỏe toàn cầu, một chủ đề vô cùng quan trọng. Vào ngày này, WHO tổ chức các sự kiện quốc tế, khu vực và địa phương liên quan đến một chủ đề nhất định.

Ngày Sức khỏe Thế giới còn là một trong 8 chiến dịch lớn về y tế công cộng toàn cầu do Tổ chức Y tế Thế giới phát động. Bên cạnh chiến dịch này còn có 07 chiến dịch lớn khác gồm:

- Ngày Lao Thế giới: 24/3.

- Ngày Hiến Máu Thế giới: 14/6.

- Tuần lễ Tiêm chủng Thế giới: 24-30/4.

- Ngày thế giới không thuốc lá:31/5.

- Ngày Sốt rét thế giới: 25/4.

- Ngày Viêm gan Thế giới: 24/7.

- Ngày AIDS thế giới: 1/12.

Ý nghĩa của ngày Sức khỏe Thế giới.

Ý nghĩa của Ngày Sức khỏe Thế giới 7/4 là hướng đến mục tiêu tất cả người dân và cộng đồng trên thế giới đều được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng và hiệu quả. Đồng thời, ngày này còn nhằm mục đích lan tỏa, vận động mọi người quan tâm đến sức khỏe bản thân, sức khỏe cộng đồng và sức khỏe toàn cầu.

Các hoạt động hưởng ứng ngày Sức khỏe Thế giới.

Cũng như những ngày kỷ niệm khác được WHO tổ chức, ngày Sức khỏe Thế giới cũng mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với người dân toàn thế giới. Vào ngày này mỗi quốc gia, mỗi địa phận đều tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng ngày Sức khỏe Thế giới, có thể kể đến như:

- Tổ chức các cuộc mít tinh, tọa đàm để nhằm mục đích chia sẻ những vấn đề xoay quanh sức khỏe con người.

- Các bệnh viện, trung tâm y tế lớn nhỏ tiến hành những cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ cho mọi người.

- Tổ chức các cuộc thi đấu thể thao hay những hoạt động như đi bộ gây quỹ ủng hộ vào quỹ sức khỏe cho người nghèo.

- Tổ chức các cuộc hiến máu nhân đạo

- Tổ chức các hoạt động, hội thi, biểu diễn văn nghệ, ca nhạc… để tuyên truyền về ngày Sức khỏe Thế giới.

Tất cả chúng ta đều biết rằng sức khỏe là thứ mà mặc dù chúng ta không thể nhìn thấy được nhưng là yếu tố mang tính sống còn của mỗi con người. Vì vậy, chúng ta cần nâng niu quý trọng sức khỏe, đừng để đến khi mất rồi mới thấy hối tiếc. Hãy lan tỏa mục đích, thông điệp này đến với mọi người xung quanh để giúp họ có một cái nhìn đúng đắn nhất về vai trò của sức khỏe với con người. Ngày Sức khỏe Thế giới cũng là một dịp để chúng ta quan tâm, hỏi han, chia sẻ với người thân, gia đình hay bạn bè về tình hình sức khỏe của nhau.

Nhân tiện ngày Sức khỏe Thế giới, HoneyLand giới thiệu đến quý khách món quà không chỉ mang giá trị tinh thần mà còn hỗ trợ cải thiện và tăng cường sức khỏe để gửi tặng những người thân yêu của mình. Đó chính là các loại mật ong, từ xưa đến nay ai cũng đều biết mật ong có những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe con người, được sử dụng từ chế biến thức ăn cho đến tác dụng làm đẹp.

Mật ong không những chứa nhiều dưỡng chất và năng lượng cho cơ thể mà nó còn chứa giàu chất chống oxy hóa. Bên cạnh đó, trong mật ong cũng chứa một lượng lớn các acid hữu cơ, phenolic, polyphenol và flavonoid. Sự kết hợp của các hoạt chất này sẽ mang lại cho mật ong sức mạnh chống oxy hóa.

Nói về mật ong, thì hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có rất nhiều đơn vị cung cấp mật ong nguyên chất, chất lượng. Và HoneyLand tự tin là một trong những đơn vị cung cấp nguồn mật ong nguyên chất, đảm bảo chất lượng nhất hiện nay. Mật ong của HoneyLand là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và được kiểm soát rất nghiêm ngặt từ tất cả các khâu để đến tới tay người tiêu dùng, vì vậy chất lượng sản phẩm của mật ong đáp ứng được yêu cầu của các nhà nhập khẩu trên thế giới.

Đến với HoneyLand quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với đa dạng các loại mật ong từ nhiều vùng miền khác nhau để làm quà tặng, điển hình như:

Mật Ong Rừng Sữa Ong Chúa HoneyLand - nhân đôi hàm lượng dinh dưỡng

Mật Ong Đông Trùng Hạ Thảo - Sự kết hợp tuyệt vời dành cho sức khỏe

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Thảo Dược HoneyLand - Hương thơm nhẹ nhàng nhiều dưỡng chất

Mật Ong Chín Hoa Miền Núi HoneyLand - Hương vị mật ong rừng vùng núi cao Tây Bắc

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Ngập Mặn HoneyLand - Tinh hoa mũi Cà Mau

Quý khách tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác tại HoneyLand nhé!

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌Ậ𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web: www.honeylands.com.vn

 

 

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng