Single Content

NGUỒN GỐC, Ý NGHĨA NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày lễ truyền thống của Việt Nam, được tổ chức hàng năm để tôn vinh phụ nữ Việt Nam.

Nguồn gốc Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Cách đây hơn 90 năm, vào ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam) chính thức được thành lập, từ đó,  Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hàng năm làm ngày truyền thống của phụ nữ Việt Nam, để đánh dấu sự kiện lịch sử này, lấy tên là "Ngày Phụ nữ Việt Nam”, ngày 20/10 cũng được xem như là ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam. 

Theo sát quá trình lịch sử của đất nước, người phụ nữ Việt vẫn luôn là hậu phương vững chắc trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. 

Khi Đảng Cộng sản Đông Dương được thành lập, cương lĩnh đầu tiên của Đảng đã đề cập đến việc nam nữ bình quyền. Đem tới nhiều góc nhìn đa chiều về vai trò của người phụ nữ Việt Nam, không chỉ là hậu phương vững chắc, mà ngoài đảm việc nhà, còn giỏi việc nước. 

Ý nghĩa ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày mà lần đầu tiên trong lịch sử đất nước, một tổ chức riêng dành cho phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng. Đây cũng là ngày mà lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước.

Trong công cuộc giải phóng đất nước, phụ nữ Việt Nam không chỉ là hậu phương vững chắc, cống hiến cho đất nước những người chồng, người con xuất sắc, mà họ còn là những chiến sĩ kiên cường, anh dũng trên tiền tuyến.

Trong thời bình, phụ nữ Việt Nam có những đóng góp quan trọng thúc đẩy sự phát triển của đất nước, như lời Bác Hồ từng nói: "Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày đất nước, xã hội ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em - những người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng: "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang"

(nguồn: https://suckhoedoisong.vn/y-nghia-va-nguon-goc-ngay-phu-nu-viet-nam-20-10-it-nguoi-biet-169221017163249541.htm)

Ngày 20/10 cũng là dịp để mọi người thể hiện sự quan tâm, yêu thương và tôn trọng đối với phụ nữ. Đây là ngày để các chị em phụ nữ được nghỉ ngơi, thư giãn và nhận được những món quà ý nghĩa từ người thân, bạn bè.

Hãy để HoneyLand gợi ý cho bạn về các món quà dành tặng phụ nữ nhân ngày 20/10:

  • Hoa tươi: Hoa tươi là món quà truyền thống và luôn được ưa chuộng trong các dịp lễ tết. Bạn có thể lựa chọn những loài hoa mà người được tặng yêu thích, hoặc những loài hoa có ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu, sự trân trọng,...

  • Trang sức: Trang sức là món quà thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Bạn có thể lựa chọn những món trang sức phù hợp với sở thích và phong cách của người được tặng, như vòng tay, nhẫn, dây chuyền, bông tai,...

  • Thời trang: Thời trang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của phụ nữ. Bạn có thể lựa chọn những món đồ thời trang mà người được tặng yêu thích, như quần áo, giày dép, túi xách,...  

  • Mỹ phẩm: Mỹ phẩm là món quà giúp phụ nữ thêm xinh đẹp và tự tin. Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với nhu cầu và làn da của người được tặng, như son môi, kem dưỡng da, kem chống nắng,...

  • Quà tặng sức khoẻ như thực phẩm dinh dưỡng, đồ ăn, thức uống thực dưỡng…

Nói về các món quà sức khoẻ, thì xu hướng hiện nay, các loại thực phẩm có tác dụng hỗ trợ chức năng của cơ thể, giúp phụ nữ luôn khỏe mạnh và tươi trẻ, đang được quan tâm rất nhiều. Chẳng hạn như collagen, sữa ong chúa, tinh nghệ curcumin, mật ong…. 

Tại HoneyLand, cũng có nhiều khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm dinh dưỡng làm quà tặng dịp 20/10, bạn có thể tham khảo thử nhé 

Bạn có thể tìm mua các loại mật ong nguyên chất, chất lượng tại nhà HoneyLand, vì mật ong HoneyLand đều đảm bảo chất lượng đầu vào, từ quá trình thu hoạch - quay mật trực tiếp tại các trang trại ong, cho đến việc đảm bảo chất lượng kiểm tra xử lý khử khuẩn, lọc cặn, lọc tạp chất… thông qua hệ thống nhà máy, máy móc hiện đại và đạt các tiêu chuẩn sản xuất, mật ong HoneyLand có màu vàng nhạt hoặc vàng nâu và mùi thơm đặc trưng của mật ong.

Tuỳ vào thu hoạch mật nhà HoneyLand có nhiều loại mật khác nhau như:

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Thảo Dược HoneyLandMật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Thảo Dược HoneyLand

 

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Sú Vẹt Biển HoneyLandMật Ong Thiên Nhiên Hoa Sú Vẹt Biển HoneyLand

                                                                                     Mật Ong Chín Hoa Miền Núi HoneyLandMật Ong Chín Hoa Miền Núi  HoneyLand

 

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Ngập Mặn HoneyLand

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Rừng Ngập Mặn HoneyLand

 

Mật Ong Thiên Nhiên Hoa Cà Phê Tây Nguyên HoneyLand

 

Nên sẽ có nhiều lựa chọn để bạn có thể chọn đúng sở thích của các chị em phụ nữ để làm quà.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được món quà thật ý nghĩa và thiết thực dành tặng phụ nữ nhân ngày 20/10.

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌Ậ𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ 

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

ĐC: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

ĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web : www.honeylands.com.vn

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng