Single Content

QUÀ TẾT CHO NHÂN VIÊN - LÀM SAO CHO CHẤT LƯỢNG MÀ GIÁ CẢ HỢP LÝ?

Tết Nguyên Đán là ngày lễ có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, đây là ngày để mọi con người đều đoàn tụ với gia đình, trở về quê hương và nhớ về tổ tiên.

Người Việt Nam có tục hằng năm mỗi khi Tết đến, dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong 3 ngày Tết, được khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, thăm lại ngôi nhà thờ, ngôi mộ, giếng nước, mảnh sân nhà,… được sống lại với những kỷ niệm đầy ắp yêu thương của tuổi thơ yêu dấu. “Về quê ăn Tết”, đó không phải là một khái niệm thông thường đi hay về, mà là một cuộc hành hương về với cội nguồn, nơi chôn rau cắt rốn.

Sau một năm làm việc vất vả thì Tết đến là thời điểm tốt nhất để doanh nghiệp, công ty gửi lời tri ân đến nhân viên của mình, để nhân viên được “Về quê ăn Tết” một cách ấm áp nhất với các món quà biếu Tết được đóng gói cẩn thận. Đây sẽ luôn là nét đẹp rất đặc trưng.

Ý nghĩa của quà Tết tặng cho công nhân viên!

Vâng, có thể quý khách đã biết đối với người Việt thì những món quà tặng vào dịp lễ Tết hay sự kiện quan trọng mang một ý nghĩa rất lớn bởi đây là nhân chứng để chứng minh cho tấm chân tình, sự gắn kết cũng như là chia sẻ niềm vui với nhau.

Đối với môi trường công sở thì để giúp cho công nhân viên có thể cảm nhận được sự quan tâm của quý công ty đối với gia đình thì những món quà biếu Tết vẫn đóng vai trò rất quan trọng. Bởi chúng mang đến ý nghĩa sâu sắc đó là khích lệ, ghi nhận những công lao đã đóng góp trong cả một năm cho công ty.

Đây cũng là niềm tự hào, niềm vui góp phần làm cho Tết thêm đầy đủ. Mỗi món quà gửi đi với những thông điệp gắn kết mối quan hệ tình thân, sự quan tâm cũng như sự trân trọng của công ty dành cho mỗi nhân viên nên dù là công ty, doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì việc mua quà Tết là một việc không thể bỏ qua.

Nên tặng quà Tết gì cho công nhân viên công ty?

Một khi đã nắm được ý nghĩa của món quà biếu Tết cho công nhân viên thì chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều công ty đã lên được kế hoặc tặng quà, nhưng cũng có rất nhiều doanh nghiệp vẫn còn băn khoăn trong việc lựa chọn quà Tết cho nhân viên như thế nào để vừa có ý nghĩa vừa tiết kiệm được chi phí.

Và hiện nay, đã có không ít món quà tặng được nhiều đơn vị áp dụng đó là:

- Tiền thưởng, bao lì xì may mắn.

- Phiếu giảm giá khi mua hàng với mức giá ưu đãi nhất.

- Tổ chức các buổi tiệc cuối năm với nhiều tiết mục, nhiều hoạt động vui chơi để giúp nhân viên gắn kết với nhau hơn.

- Những món quà Tết khác như hộp quà Tết hay giỏ quà Tết, tranh treo tường, đồng hồ treo tường, gốm sứ,…

Tặng quà Tết cho nhân viên vào ngày nào là hợp lý nhất?

Quà đã được chọn xong, nhưng nên tặng vào lúc nào lại là vấn đề khiến nhiều người phải suy nghĩ. Bởi tặng quà Tết khi nào, thời điểm nào hợp lý là một bí kíp nhỏ giúp quý khách thể hiện được tấm lòng và sự chu đáo của mình dành cho công nhân viên của mình.

Thường thời điểm tặng quà Tết thích hợp nhất chính là trước Tết Nguyên Đán khoảng nửa tháng. Đây là khoảng thời gian vừa vặn để có thể tặng quà Tết cho nhân viên. Thời điểm này việc gửi tặng quà Tết vừa giúp doanh nghiệp chủ động trong việc chuẩn bị và gửi trao món quà. Đồng thời, khoảng thời gian trao tặng ấy cũng giúp người nhận có thể chủ động hơn trong việc sử dụng món quà.

Tuy nhiên, hiện nay với sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại cũng như giá cả nên việc chọn được địa chỉ mua quà Tặng Tết cho công nhân viên cũng là một bài toán nan giải cho các doanh nghiệp mỗi khi Tết đến.

Và rồi, bài toán này đã có đáp án kể từ khi HoneyLand tung ra thị trường quà Tết 2024 với  2 set quà Tết vô cùng sang trọng, đẳng cấp.

1. Set quà Tết 2024 hộp gỗ “Tân Xuân Vạn Phúc - Vạn Tài Vạn Lộc” 
2. Set quà Tết 2024 hộp giấy cao cấp "Tân Xuân Vạn Phúc" phong cách Hoa Cỏ Mùa Xuân.

Trong mỗi Hộp quà Tết 2024 “Tân Xuân Vạn Phúc - Vạn Tài Vạn Lộc” của HoneyLand gồm:
- 1 chai Rượu vang
- 1 hũ Mật ong
- 1 hũ Mơ sấy
- 1 hũ Hạnh nhân.  

Trong mỗi Hộp quà Tết 2024 "Tân Xuân Vạn Phúc" phong cách Hoa Cỏ Mùa Xuân của HoneyLand gồm:
- 1 chai Rượu Vang, 
- 1 hũ Hạnh nhân, 
- 1 hũ Nho khô 
- 1 hũ Khô Gà xé sợi. 

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác tại HoneyLand để làm quà nhé !

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌Ậ𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web: www.honeylands.com.vn

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng