Single Content

Quốc Tế Phụ Nữ 8.3, Bạn Tặng Gì Cho Một Nửa Thương Yêu

Người Việt Nam có câu: “Đàn ông xây nhà, Đàn bà xây tổ ấm”

Hàm ý của câu nói muốn chỉ ra rằng, chuyện to tát và nặng nhọc là trách nhiệm của người chồng, còn người vợ thì cần chú trọng nhiều hơn đến việc giữ lửa cho tổ ấm của mình. Thật vậy, người phụ nữ trong gia đình có trách nhiệm rất lớn. Song, để giữ cho ngọn lửa ấy mãi nồng đượm là một điều không hề dễ dàng.

“Đàn ông xây nhà, Đàn bà xây tổ ấm” - trụ cột kinh tế của người đàn ông, còn phụ nữ là người vun vén cho nếp nhà yên lành, trên thuận dưới hòa.

Với thiên chức được tạo hóa ban tặng đó là làm mẹ, làm vợ, người phụ nữ có tầm quan trọng không chỉ trong việc chăm sóc và nuôi dạy con cái, mà một người phụ nữ cần phải giỏi giang, khéo léo, thu xếp việc nhà trong ấm ngoài êm, để trở thành chỗ dựa vững chắc cho chồng con an tâm lo việc xã hội. Chính vì vậy mà phía sau người đàn ông thành đạt là bóng dáng của người phụ nữ, bởi bóng dáng ấy là sự lắng nghe, sẵn sàng cùng chồng vượt qua mọi khó khăn, ủng hộ chồng hết mình khi phải đương đầu với thử thách.

Phía sau người đàn ông thành đạt là bóng dáng của người phụ nữ

Nếu như trước đây, hình ảnh người phụ nữ chủ yếu lo việc nội trợ gia đình, thì trong xã hội hiện đại ngày nay, người phụ nữ còn là người sẵn sàng gánh vác kinh tế cùng chồng. Sự bình đẳng nam nữ đang trở thành mục đích vươn tới và ngày càng hiện hữu rõ nét hơn, thế nên bất kể ai trong gia đình, đặc biệt là người đàn ông cần phải nhận thức rõ tầm quan trọng của người phụ nữ, để gia đình được bền chặt và hạnh phúc hơn nữa.

Hãy ghé HoneyLand để lựa chọn những món quà ý nghĩa cho người phụ nữ của mình nhé!

Nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ đang đến gần, hãy ghé ngay HoneyLand lựa chọn những sản phẩm đầy ý nghĩa, vừa giúp bạn thể hiện rõ vai trò của người đàn ông trong gia đình, vừa để tôn vinh vai trò của những người phụ nữ của bạn bằng hành động thiết thực.

Mật ong Hoa Nhãn HoneyLand - những giọt mật ngọt như tình yêu của mẹ

Giữa những sản phẩm đặc trưng khác nhau, hôm nay HoneyLand gửi đến bạn Mật ong Hoa Nhãn HoneyLand – nổi bật bởi những giọt mật mang sự tinh túy của tự nhiên, sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm đến người mẹ, người chị, hay người em của mình một cách sâu sắc nhất.

Sản phẩm chứa  nhiều vitamin như B1, B2, sắt,... đều là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người 

Mật ong Hoa Nhãn HoneyLand chứa rất nhiều vitamin như B1, B2, sắt,... đều là những chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe con người. Không những hỗ trợ thanh lọc cơ thể, bồi bổ cơ thể, sản phẩm còn dễ dàng trở thành trợ thủ giảm cân và làm đẹp đắc lực cho người phụ nữ thân yêu của bạn.

Đặc biệt, Mật ong Hoa Nhãn HoneyLand là một dưỡng chất tốt cho việc hỗ trợ cải thiện giấc ngủ

Đặc biệt, Mật ong Hoa Nhãn HoneyLand là một dưỡng chất tốt cho việc hỗ trợ cải thiện giấc ngủ. Nên khi mẹ hay vợ của bạn đã tới tuổi có triệu chứng mật ngủ hay khó ngủ vào ban đêm thì một ly cốc sữa ấm cùng Mật ong Hoa Nhãn HoneyLand trước khi đi ngủ sẽ cực kì phù hợp.

Không chỉ mỗi dịp Quốc Tế Phụ Nữ, mà tất cả 365 ngày trong năm, HoneyLand đều mong tất cả chị em phụ nữ đều luôn vui vẻ, hạnh phúc

Không chỉ mỗi dịp Quốc Tế Phụ Nữ, mà tất cả 365 ngày trong năm, HoneyLand đều mong tất cả chị em phụ nữ đều luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều hơn thế nữa. Hãy để HoneyLand đồng hành và giúp bạn sẽ tìm và gửi được tâm ý của mình đến người phụ nữ thân yêu của mình thật trọn vẹn.

Hãy để HoneyLand đồng hành và giúp bạn sẽ tìm và gửi được tâm ý của mình đến người phụ nữ thân yêu của mình thật trọn vẹn.

——

MỜI QUÝ KHÁCH INBOX ĐẶT HÀNG CÙNG HONEY LAND:

www.honeylands.com.vn

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng