Single Content

Quy Trình Sản Xuất Mật ong Rừng Bánh Tổ HoneyLand!

Mật ong Rừng Bánh Tổ HoneyLand được các chú ong thợ lấy từ các cánh rừng trùng điệp ở Tây Nguyên

Để làm nên Mật ong Rừng Bánh Tổ chất lượng, HoneyLand đã đầu tư nuôi ong theo quy trình tiên tiến nhất của Châu Âu và được kỹ sư người Đức bàn giao công nghệ. Mật ong Rừng Bánh Tổ HoneyLand được các chú ong thợ lấy từ các cánh rừng trùng điệp ở Tây Nguyên. Loài ong sau khi bay đi tìm lấy mật hoa sẽ mang về cho vào các ngăn chứa hình lục giác của mình. Tại đây ong thợ sẽ làm nhiệm vụ luyện mật.

Mật ong Rừng Bánh Tổ HoneyLand rất tốt cho hệ tiêu hóa, sẽ giúp bạn có cảm giác ăn uống ngon miệng hơn

Với đặc tính kháng sinh tự nhiên, nên Mật ong Rừng Bánh Tổ HoneyLand rất tốt cho hệ tiêu hóa, sẽ giúp bạn có cảm giác ăn uống ngon miệng hơn. Mật ong thơm nồng, có vị béo nhẹ, nên khi ăn kèm với bánh mì sanwich hoặc trái cây, sẽ tạo cảm giác rất ngon và thú vị. Cảm giác đầu tiên khi thưởng thức sản phẩm sẽ rất thật và tươi ngon, khi nhai đến phần sáp, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận độ dẻo và đậm đà.

Đồng hành cùng Honeyland để khoẻ mạnh mỗi ngày bạn nhé!

Thành công luôn đón chờ những ai kiên trì và quyết tâm theo đuổi đến cùng mục tiêu mà họ đã chọn. Hãy tin vào chính bản thân mình để vượt qua tất cả, và đừng quên, sức khoẻ là vốn quý, đồng hành cùng Honeyland để khoẻ mạnh mỗi ngày bạn nhé

——

MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CÙNG HONEY LAND:

www.honeylands.com.vn

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng