Single Content

2 SET QUÀ TẾT 2024 - SANG TRỌNG CAO CẤP TỪ HONEYLAND

Tết Nguyên Đán là lễ hội lớn nhất trong các lễ hội truyền thống của Việt Nam, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới, giữa một chu kỳ vận hành của đất trời, vạn vật cỏ cây.

Tết Nguyên Đán Việt Nam có ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện sự trường tồn cuộc sống, khao khát của con người về sự hài hòa Thiên – Địa – Nhân. Tết Nguyên Đán là sự biểu hiện của mối quan hệ giữa con người với thiên nhiên trong tinh thần văn hóa nông nghiệp; với gia tộc và xóm làng trong tính cộng đồng dân tộc; với niềm tin thiêng liêng, cao cả trong đời sống tâm linh…

Tết Nguyên Đán (hay còn gọi là Tết Cả, Tết Ta, Tết Âm lịch, Tết Cổ truyền, Tết năm mới hay chỉ đơn giản: Tết) là dịp lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam.

Cũng là dịp lễ quan trọng nhất trong năm, là thời điểm để mọi người sum họp, đoàn viên và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Và có phong tục tặng cho nhau những món quà tết thân tình kèm lời cầu chúc một năm mới bình an, hạnh phúc cho người nhận. Vì vậy mà mỗi dịp cuối năm, người người nhà nhà đi mua sắm những set quà Tết đầy ý nghĩa. 

Set quà Tết thường bao gồm các sản phẩm cao cấp, có giá trị, mang ý nghĩa tốt lành, cầu mong cho người nhận một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Những sản phẩm thường được lựa chọn cho set quà Tết bao gồm:

- Bánh mứt, rượu vang: Bánh mứt, rượu vang là những món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày Tết. Những món ăn này mang ý nghĩa tốt lành, cầu mong cho một năm mới may mắn, ngọt ngào.

- Hạt dinh dưỡng: Hạt dinh dưỡng là những thực phẩm tốt cho sức khỏe, mang ý nghĩa cầu mong cho người nhận có một năm mới khỏe mạnh, dồi dào sức sống.

- Các sản phẩm cao cấp khác: Ngoài bánh mứt, rượu vang và hạt dinh dưỡng, set quà Tết còn có thể bao gồm các sản phẩm cao cấp khác như: trang sức, mỹ phẩm,... Những sản phẩm này thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của người tặng.

Khi lựa chọn set quà Tết, cần lưu ý một số điểm sau:

- Lựa chọn set quà phù hợp với đối tượng nhận quà: Tùy theo mối quan hệ giữa người tặng và người nhận, quý khách có thể lựa chọn set quà phù hợp. Ví dụ, nếu tặng quà cho người thân, có thể lựa chọn set quà mang ý nghĩa tinh thần, thể hiện tình cảm. Nếu tặng quà cho đối tác, khách hàng, có thể lựa chọn set quà mang ý nghĩa kinh doanh, thể hiện sự hợp tác lâu dài.

- Lựa chọn set quà phù hợp với ngân sách: Giá cả của set quà Tết có thể dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Tùy theo ngân sách của mình, có thể lựa chọn set quà phù hợp.

Sau một năm thăng trầm đầy vất vả, thật tuyệt vời khi có thể gửi đến những người thân yêu, những nhân viên tận tụy, những đối tác thân thiết sét quà tri ân tuyệt vời và ý nghĩa. Làm sao để chọn được món quà sang trọng, cao cấp mà vẫn phù hợp với túi tiền? HoneyLand sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề trên bằng 2 set quà Tết với mức giá “siêu cạnh tranh” đến từ  thương hiệu HoneyLand.

1. Set quà Tết 2024 hộp gỗ “Tân Xuân Vạn Phúc - Vạn Tài Vạn Lộc” 
2. Set quà Tết 2024 hộp giấy cao cấp "Tân Xuân Vạn Phúc" phong cách Hoa Cỏ Mùa Xuân.

Trong mỗi Hộp quà Tết 2024 “Tân Xuân Vạn Phúc - Vạn Tài Vạn Lộc” của HoneyLand gồm:
- 1 chai Rượu vang
- 1 hũ Mật ong
- 1 hũ Mơ sấy
- 1 hũ Hạnh nhân. 

Trong mỗi Hộp quà Tết 2024 "Tân Xuân Vạn Phúc" phong cách Hoa Cỏ Mùa Xuân của HoneyLand gồm:
- 1 chai Rượu Vang, 
- 1 hũ Hạnh nhân, 
- 1 hũ Nho khô 
- 1 hũ Khô Gà xé sợi. 

Tùy theo nhu cầu tặng quà của quý khách, mà HoneyLand sẽ có những sự kết hợp linh động về những sản phẩm đi kèm. Và dù lựa chọn thế nào, thì về tổng thể trong mỗi hộp quà Tết của HoneyLand đều có 1 chai rượu vang cao cấp, đi kèm là 3 hũ sản phẩm khác của HoneyLand. Hộp quà với sự kết hợp đơn giản, sự kết hợp nhẹ nhàng và sang trọng tạo nên set quà hiện đại nhưng vẫn mang đầy đủ hương vị Tết khi kết hợp gỗ với các thiết kế mang bản sắc thuần Việt

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác tại HoneyLand để làm quà nhé !

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌Ậ𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web: www.honeylands.com.vn

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng