Single Content

SỰ TÍCH THÚ VỊ VỀ TẾT TRUNG THU - RẰM THÁNG TÁM

Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ quan trọng nhất trong văn hóa của người Việt Nam. Đây là dịp để mọi người trong gia đình sum họp, vui chơi, thưởng thức bánh Trung Thu và ngắm trăng.

Có rất nhiều sự tích thú vị về Tết Trung Thu nhưng nổi tiếng nhất là sự tích về nàng Hằng Nga và chú Cuội, mời mọi người cùng HoneyLand tìm hiểu về sự tích này nhé.

Ngày xửa ngày xưa, có một nàng tiên nữ tên là Hằng Nga vô cùng xinh đẹp và yêu trẻ con. Một hôm, Ngọc Hoàng tổ chức cuộc thi làm bánh Trung thu. Ai làm được bánh ngon, đẹp và lạ mắt sẽ được trọng thưởng.

Hằng Nga đã tham gia cuộc thi và làm ra những chiếc bánh vô cùng thơm ngon, đẹp mắt. Những chiếc bánh của Hằng Nga đã giành giải nhất và được đặt tên là “bánh Trung thu”.

Thấy vậy, Ngọc Hoàng đã cho Hằng Nga xuống trần gian chơi cùng các em nhỏ. Hằng Nga rất vui và hứa sẽ luôn yêu thương các em nhỏ.

Một hôm, Hằng Nga đang chơi đùa trên cung trăng thì nhìn thấy một chú bé chăn trâu tên là Cuội. Cuội là một cậu bé hiền lành, chăm chỉ và rất yêu thương mẹ.

Một hôm, Cuội đang chăn trâu thì có một con cáo tinh ranh giả làm bà cụ già xin nước uống. Cuội tốt bụng đã cho con cáo uống nước. Con cáo giả bà cụ già đã nhân lúc Cuội không để ý mà đánh Cuội ngất đi, rồi đào một cái hố to chôn Cuội xuống.

May mắn thay, có một cây đa thần cứu sống Cuội. Cây đa thần bảo Cuội đào một cái lỗ dưới gốc cây và chui xuống đó. Cuội làm theo lời cây đa thần và từ đó Cuội sống dưới gốc cây đa thần.

Một hôm, Hằng Nga đang chơi đùa trên cung trăng thì nhìn thấy Cuội. Hằng Nga biết chuyện Cuội bị con cáo tinh ranh hại nên đã dùng phép thuật cứu Cuội lên cung trăng.

Từ đó, Hằng Nga và Cuội sống cùng nhau trên cung trăng. Mỗi năm cứ đến ngày rằm tháng tám, Hằng Nga và Cuội lại cùng nhau xuống trần gian chơi cùng các em nhỏ.

Sự tích về nàng Hằng Nga và chú Cuội là một câu chuyện cổ tích đầy ý nghĩa. Câu chuyện này đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của người Việt Nam cũng như việc mà chúng ta sẽ trao gửi những món quà ý nghĩa để bày tỏ tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc giữa các thành viên trong gia đình với nhau, cũng như bạn bè đồng nghiệp, những người thân thương của mỗi chúng ta vào dịp lễ, tết.

Vào dịp Trung Thu gia đình quây quần bên nhau thưởng thức bánh và trà

Bạn thấy đấy những món quà không chỉ là vật chất mà còn mang ý nghĩa về tinh thần, thấu hiểu được điều đó, HoneyLand sẽ gợi ý cho mọi người một số sản phẩm thuộc nhà HoneyLand rất thích hợp làm quà cho người thân và bạn bè trong dịp Trung Thu này.

Thứ nhất, chúng ta không thể bỏ qua sản phẩm Mật Ong Chín Hoa Miền Núi HoneyLand - một hương vị mật ong rừng vùng núi cao Tây Bắc.

 

Mật Ong Chín Hoa Miền Núi HoneyLand - hương vị mật ong rừng vùng núi cao Tây Bắc

Tiếp đến, một sản phẩm cũng không hề kém cạnh khi được các thực khách nhà HoneyLand thường xuyên dùng làm quà tặng và sử dụng hàng ngày đó là Mật Ong Hoa Xuyến Chi HoneyLand.

 

Mật Ong Hoa Xuyến Chi HoneyLand – hương thơm tinh khiết từ loài hoa thuần thiên nhiên

Bên cạnh đó, HoneyLand còn có những dòng sản phẩm được kết hợp giữa mật ong nguyên chất và những nguyên liệu đặt biệt để sản phẩm được nhân đôi hàm lượng dinh dưỡng ví dụ như:

Mật Ong Rừng Sữa Ong Chúa HoneyLand, là sự kết hợp giữa mật ong rừng nguyên chất và sữa ong chúa với hàm lượng sữa ong chúa lên đến 13%. Mật sữa ong chúa là sản phẩm cực tiện lợi, dễ sử dụng, mọi người không cần phải bảo quản sữa ong chúa trong tủ đông khi sử dụng không cần phối trộn tỉ lệ phù hợp mà chỉ cần rót ra và sử dụng.

 

Mật Ong Rừng Sữa Ong Chúa HoneyLand - nhân đôi hàm lượng dinh dưỡng

Và một sản phẩm nữa đó là Mật Ong Đông Trùng Hạ Thảo, sản phẩm này cũng là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữ 97% mật ong hoa rừng Tây Bắc nguyên chất, 3% nấm đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa.

Hình 4. Mật Ong Đông Trùng Hạ Thảo - món quà tuyệt vời từ thiên nhiên

Pha một ly mật ong với cam, chanh, chanh dây...vừa hỗ trợ tăng sức đề kháng, bổ sung vitamin vào cơ thể vừa quây quần bên những người thân thương thưởng thức chiếc bành Trung Thu. Bên cạnh đó việc kết hợp mỗi dòng sản phẩm Mật ong khác nhau của HoneyLand cũng sẽ tạo nên một hương vị khác nhau, rất nên thử đúng không nào?

Mọi người tham khảo thêm nhiều dòng sản phẩm khác tại HoneyLand nhé!

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌Ậ𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇Ự𝐂 𝐏𝐇Ẩ𝐌 𝐁Ả𝐎 𝐕Ệ 𝐒Ứ𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

SĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web: www.honeylands.com.vn

 

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng