Single Content

TẠI SAO NGƯỜI LỚN TUỔI HAY BỊ ĐAU ĐẦU KHI THỜI TIẾT GIAO MÙA?

Đau đầu mỗi khi thay đổi thời tiết là tình trạng xảy ra phổ biến đối với người lớn tuổi. Việc tăng hoặc giảm nhiệt độ có thể gây rối loạn co thắt mạch máu, từ đó làm thay đổi lưu thông máu trong cơ thể, khiến lượng máu lên não thay đổi, gây co thắt mạch máu trong não nên đau đầu.

Hoặc các cơn đau đầu có thể xảy ra do sự thay đổi của áp suất không khí. Áp suất bên ngoài giảm xuống sẽ tạo ra sự khác biệt (chênh lệch) giữa áp suất ở không khí bên ngoài và không khí bên trong xoang của cơ thể hay áp suất tai trong. Cơ thể tìm cách thích nghi, gây co thắt mạch máu não, chèn ép dây thần kinh, gây ra đau đầu, khó chịu. 

Biểu hiện đau đầu khi thay đổi thời tiết đa dạng. Có người đau nửa đầu, có người đau theo nhịp đập của tim; thêm hoa mắt chóng mặt, sợ ánh sáng, buồn nôn, tê bì mặt…

(Lưu ý : Nếu có cơn đau đầu dữ dội, đau như sét đánh, chưa từng có cơn đau nào như thế, đau kèm ù tai thường xuyên thì nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời nếu có vấn đề)

Uống thuốc giảm đau chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng, không lạm dụng thuốc giảm đau, chỉ nên uống khi cơn đau quá dữ dội. Cách phòng bệnh đơn giản, hiệu quả là tăng cường thể lực, cung cấp cho cơ thể các loại vitamin B1, B6, B12...Ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi...

Luyện tập các môn thể dục nhẹ nhàng giúp cho nâng cao thể trạng để thích nghi với thời tiết sẽ giảm được đau đầu.

Bên cạnh đó, nên kết hợp dùng thêm các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu lên não. Hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nửa đầu, hoa mắt chóng mặt,....

Một trong số đó là Hoạt huyết dưỡng não Q10 Plus Honeyland,  một trong nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ hoạt huyết dưỡng não được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Không chỉ vì hiệu quả mà Hoạt huyết dưỡng não Q10 Plus Honeyland mang lại cho người tiêu dùng, mà còn vì hai chữ “chất lượng” của sản phẩm. Chất lượng từ quá trình sản xuất đến thành phần thiên nhiên an toàn.

Không chỉ riêng Hoạt huyết dưỡng não Q10 Plus Honeyland, mà tất cả các dòng sản phẩm của Honeyland điều chất lượng, nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hãy liên hệ với Honeyland, ngay khi bạn cần nhé !

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇𝐂 𝐏𝐇𝐌 𝐁𝐎 𝐕Ệ 𝐒𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ 

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

ĐC: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

ĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web : www.honeylands.com.vn

 

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng