Single Content

Thưởng thức vị Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand từ đất mũi Cà Mau

Thưởng thức vị Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand từ đất mũi Cà Mau

“Nếu nhắm mắt trong vườn lộng gió

Sẽ được nghe nhiều tiếng chim hay

Tiếng ríu rít chim sâu trong lá…”

Tận hưởng cảnh đẹp Vườn chim Ngọc Hiển Cà Mau

Cũng như những câu thơ đã được phổ nhạc ở trên, mỗi người đều có một cách sống vui của riêng mình. Có người chọn cuộc sống làm những điều nhỏ bé đáng yêu như trồng cây hay ngắm những bông hoa đua nở, có người thì chọn nữa có người sẽ chọn cho bản thân trong đời phải bắt tay vào làm những điều to lớn nhân dịp năm mới, hay sẽ có những người sẽ chọn cho bản một cuộc sống có được sự tự do tự tại để đi du lịch đây đó những ngày vui, hoặc như đã đến tháng 3 dương lịch, gia đình tổ chức một chuyến đi đổi gió, như một phần quà cho những người phụ nữ trong gia đình.

Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand - Tinh hoa Mũi Cà Mau

Để cảm nhận rõ hơn cuộc sống muôn màu, hãy cùng HoneyLand đi du lịch, đến với vùng đất Mũi Cà Mau để trải nghiệm Mật ong hoa rừng ngập mặn, đặc sản của những khu rừng đa dạng với hệ sinh thái, những khu rừng ngập mặn độc đáo với nhiều loài động và thực vật quý hiếm.

Mật ong có mùi hương và vị ngọt đặc trưng của vùng ngập mặn tự nhiên

Thật vậy, Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand được thu mật từ những loại cây khác nhau như hoa cây Sú, Vẹt, Mắm hay Ô Rô. Tất cả đều có đặc tính sống nửa nước nửa cạn trong điều kiện cực kỳ khắc nghiệt của rừng ngập mặn, nên Mật ong có mùi hương và vị ngọt rất đặc trưng. Hơn nữa, những loài hoa ở đây đều nở tự nhiên và không bị ảnh hưởng bở các loại hóa chất hay thuốc bảo vệ thực vật, nên sẽ đảm bảo an toàn và giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Mật ong hoa rừng ngập mặn giúp hỗ trợ tốt cho giấc ngủ vì sản phẩm vượt trội hẳn về dinh dưỡng bởi hàm lượng muối khoáng tự nhiên cao

Tuy Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand không được thơm nồng như mùi mật ong hoa cà phê, hoa rừng Tây Nguyên hay hoa nhãn, nhưng sản phẩm vượt trội hẳn về dinh dưỡng bởi hàm lượng muối khoáng tự nhiên cao. Thế nên khi sử dụng, Mật ong hoa rừng ngập mặn sẽ giúp hỗ trợ dạ dày khỏe hơn và tốt cho giấc ngủ. Đặc biệt, bạn còn dễ dàng cảm nhận được chút vị mặn nhẹ của muối khoáng bên trong mật ong.

Với hương vị độc dáo, Mật ong hoa rừng ngập mặn kết hợp với chanh hoặc cam tạo nên một thức uống bổ dưỡng mỗi ngày

Ngoài ra, cũng chính vì hương vị thơm ngon độc đáo này, sử dụng Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand pha chung với nước cam hoặc nước chanh sẽ rất ngon và tốt cho sức khỏe.

HoneyLand tin rằng, khi bạn đến bất kì một nơi nào mà có thể thực sự để tâm đến từng chi tiết và tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của nơi đó, thì bạn sẽ dễ dàng thuận theo lẽ tự nhiên của của thiên nhiên đất trời, khẽ nhắm nhẹ đôi mắt, mơ màng mà cảm nhận thật hạnh phúc.

Sử dụng Mật ong HoneyLand mỗi ngày, để có sức đề kháng tốt, sức khỏe tốt, cuộc sống an yên hơn nhé! 

Hãy tin vào điều mình ước mơ, vì nó là điều tốt, và vì là điều tốt ấy sẽ dẫn bạn có được hạnh phúc!

Đừng quên, chuẩn bị những lời chúc dành cho những người phụ nữ đầy nhạy cảm, mơ mộng mà lại vô cùng mạnh mẽ và luôn hi sinh cho gia đình nhé, tháng 3 rồi đấy!

Cùng HoneyLand bảo vệ cho sức khỏe của bạn và cả gia đình nhé!

——

MỜI QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG CÙNG HONEY LAND:

www.honeylands.com.vn

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối.

Vui lòng liên hệ: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng