Single Content

TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC HAY GỬI TẶNG THẦY CÔ NHÂN DỊP 20/11

Dịp lễ tới đây, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp thể hiện truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của người Việt Nam. Bên cạnh hoa và những món quà trao tay, những lời chúc 20/11 cũng được xem là món quà tinh thần không thể thiếu.

Dành tặng những lời chúc 20/11 tốt đẹp và ý nghĩa nhất cũng là cách đem lại niềm vui cho thầy cô vào dịp này.

HoneyLand đã tổng hợp những câu chúc hay và ý nghĩa nhân dịp này để gợi ý cho các bạn:

1. Hôm nay là Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin chúc thầy cô có sức khỏe dồi dào, luôn vui vẻ và hạnh phúc để có thể đồng hành cùng con trong chặng đường học tập sắp tới.

2. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến thầy cô lời chúc chân thành nhất và cảm ơn thầy cô đã dìu dắt chúng em đến với những bến bờ kiến thức mới mẻ

3. Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Em xin gửi lời chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

4. Chúc các thầy cô luôn trẻ trung để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh

5. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai

6. Nghề nhà giáo bao đời luôn là nghề cao quý và được kính trọng nhất. Mong rằng thầy cô sẽ luôn mạnh khỏe, vui tươi để tiếp tục đồng hành cùng chúng em trên con đường tri thức!

7. Chúng em xin gửi tới những bông hoa điểm 10 rực rỡ để chúc cô có một ngày lễ 20/11 thật vui vẻ. Chúng em hy vọng cô có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dạy dỗ chúng em.

8.Em không phải học trò xuất sắc nhất của cô, nhưng cô là người mà em yêu quý nhất. Nhân ngày 20/11, kính chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

9. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy/cô giỏi. Chúc mừng ngày 20/11 của thầy/cô em.

10. Được gặp và được thầy/cô dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai 

Một tấm thiệp nhỏ nhỏ, đi kèm với đó là những món quà dễ thương thầy cô chắc rất sẽ hạnh phúc. Khi chọn quà bạn cũng nên lưu ý chọn sao cho phù hợp để vừa mang giá trị tinh thần mà còn có thể sử dụng được hàng ngày.

 

Đối với nhà giáo, thì việc có một chất giọng khỏe trong trẻo là điều khá quan trọng vì đó là phương tiện để có thể trao đi những kiến thức cho các thế hệ sau.

Một ly chanh nóng mật ong trước khi lên lớp, lên giảng đường thì quá tuyệt để chất giọng khỏe hơn mỗi ngày.

HoneyLand cung cấp các dòng mật chất lượng cao điển hình như:

 

Mật ong thiên nhiên hoa dừa HoneyLand

Mật ong hoa rừng ngập mặn HoneyLand

Mật thiên nhiên hoa cỏ Điện Biên HoneyLand

Mật ong Đông Trùng Hạ Thảo HoneyLand

Mật ong chín hoa miền núi HoneyLand

Hãy liên hệ HoneyLand ngay khi bạn cần nhé !

𝐇𝐎𝐍𝐄𝐘𝐋𝐀𝐍𝐃 - 𝐌𝐓 𝐎𝐍𝐆 𝐕À 𝐓𝐇𝐂 𝐏𝐇𝐌 𝐁𝐎 𝐕Ệ 𝐒𝐂 𝐊𝐇𝐎Ẻ 

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

ĐC: Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

ĐT: 02 866 814 606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

Web : www.honeylands.com.vn

 

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng