Single Content

Uống Sữa Ong Chúa Cùng Collagen Có Được Không?

Sữa ong chúa là gì?

Sữa ong chúa là thức ăn của con ong chúa, món thức ăn này được tiết ra từ hàm con ong thợ sau quá trình đi lấy nhuỵ về đến mũ chúa

Sữa ong chúa là thức ăn của con ong chúa, có rất nhiều người đã lầm tưởng rằng sữa ong chúa là một loại sữa của con ong chúa, nhưng thực tế không phải như vậy, mà sữa ong chúa – là thức ăn của con ong chúa, món thức ăn này được tiết ra từ hàm con ong thợ sau quá trình đi lấy nhuỵ về đến mũ chúa (ụ ong chúa – phần phình ra lớn nhất trong một tổ ong). Hiểu một cách nôm na thì đây là một loại mật đặc biệt dành mà con ong chúa ăn thường xuyên dể duy trì tuổi thọ và sức khoẻ của chính nó. So sánh giữa con ong thợ và con ong chúa sẽ thấy sự khác biệt về vòng đời của chúng, mà trong đó, sự góp phần của Sữa ong chúa chính là điểm mấu chốt mà sau này trong nhiều cách thức làm đẹp, chúng ta luôn nhắc đến sữa ong chúa.

Ở nhiệt độ thường, sữa ong chúa nhìn giống như bơ, màu ngả hơi vàng

Ở nhiệt độ thường, sữa ong chúa nhìn giống như bơ, màu ngả hơi vàng. Bên cạnh đó, thành phần hoá học của nó rất phức tạp, phụ thuộc vào đàn ong và nguồn hoa…

Tác dụng của sữa ong chúa:

Vì sữa ong chúa là một thành phần tự nhiên được lấy từ tổ ong, nó chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như: đường, protein, axit amin và các khoáng chất khác cần thiết cho cơ thể. Vì vậy sữa ong chúa có công dụng:

- Giúp điều trị mụn, chống viêm và sạm màu da.

- Chống lão hóa da, kích thích quá trình trao đổi chất.

- Ngăn ngừa tóc rụng, tăng cường thị lực cho mắt.

- Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

- Giúp bảo vệ tim mạch, duy trì giấc ngủ sâu và ngon giấc.

Việc uống collagen kết hợp cùng sữa ong chúa sẽ giúp bổ sung và hỗ trợ để mang lại kết quả tốt cho làn da của bạn

Với các tác dụng như trên, nên viên uống sữa ong chúa gần như là một lựa chọn hoàn hảo để phụ nữ níu kéo tuổi thanh xuân, tuy nhiên hiện nay, chúng ta thường gặp nhiều sự phân vân trong việc lựa chọn các thành phần để sử dụng mà bên cạnh sữa ong chúa thì collagen cũng thường xuyên được nhắc tới.

Công dụng của colllagen là gì?

Collagen là một loại protein không thể thiếu của cơ thể. Nó giống như một chất keo giúp kết nối, gắn kết các mô lại với nhau. Collagen kích thích các tế bào da mới được hình thành, giúp chữa lành các tế bào tổn thương.

 

Collagen kích thích các tế bào da mới được hình thành, giúp chữa lành các tế bào tổn thương.

Không những thế, Collagen còn giúp cho hệ xương khớp cứng cáp và dẻo dai hơn. Từ đó, giúp ngăn ngừa các dấu hiệu đau nhức, loãng xương khi về già.

Có nên uống collagen cùng với sữa ong chúa không?

Việc uống collagen kết hợp cùng sữa ong chúa sẽ giúp bổ sung và hỗ trợ để mang lại kết quả tốt cho làn da của bạn. Bởi lẽ, những công dụng vượt trội khi uống collagen kết hợp với sữa ong chúa sẽ làm thúc đẩy quá trình cung cấp chất dinh dưỡng, làm đẹp, chăm sóc và tái tạo da.

Thế nên nếu bạn đang có sẵn collagen mà muốn dùng thêm sữa ong chúa hoặc ngược lại, có sữa ong chúa rồi và muốn dùng thêm collagen, thì hãy yên tâm nhé.

 

Collagen kết hợp với sữa ong chúa sẽ làm thúc đẩy quá trình cung cấp chất dinh dưỡng

Để uống kết hợp sữa ong chúa và collagen giúp mang lại hiệu quả tốt thì bạn nên sử dụng chúng trước hoặc sau bữa ăn 20 phút. Tuy nhiên, collagen và sữa ong chúa không phải là thuốc nên chúng chỉ có công dụng hỗ trợ chứ không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Ngoài ra, nếu bạn không hiểu rõ về hàm lượng kết hợp, hãy lựa chọn Viên uống đã được nghiên cứu về việc kết hợp các thành phần và hàm lượng dinh dưỡng hợp lý đến từ Honeyland, đó là VIÊN UỐNG SỮA ONG CHÚA COLLAGEN HONEYLAND.

Viên Uống Sữa Ong Chúa Collagen HoneyLand - Viên uống kết hợp các thành phần và hàm lượng dinh dưỡng hợp lý đến từ HoneyLand

Lưu ý khi uống collagen kết hợp cùng với sữa ong chúa

Vì đây là thực phẩm chức năng nên bạn cần kiên trì sử trong khoảng thời gian nhất định thì sản phẩm mới mang lại kết quả như mong muốn. Hãy tìm hiểu kỹ về các sản phẩm trước khi sử dụng để tránh hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng vì chúng sẽ mang lại các tác dụng phụ và gây hại cho cơ thể.

Hãy tìm hiểu kỹ về các sản phẩm trước khi sử dụng để tránh hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng

HONEYLAND – TỰ TIN VỀ CHẤT LƯỢNG – ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỂ TRỞ NÊN KHOẺ VÀ ĐẸP HƠN MỖI NGÀY.

______

HONEYLAND – ONG MẬT TIỀN GIANG

Đặt hàng số lượng lớn/ liên kết kinh doanh sỉ lẻ/ nhà phân phối. Vui lòng liên hệ:

Tầng 5, Tòa nhà SongDo, 62A Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02866814606

Mail: honeyland.tg@gmail.com

 

Để lại bình luận

Sale

Không sẵn có

Hết hàng